Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức trong vòng 30P tại nhà

Trung tâm bảo hành máy lạnh Tân bình

Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức là công việc quan trọng trong giá trị quan của bạn khi bạn sử dụng máy lạnh. B ạn có thể dùng các giác quan của mình để có thể cảm nhận được máy lạnh mà mình đang sử dụng đã bị bẩn hay chưa. Bạn cần vệ sinh máy lạnh hay không đều nhờ vào cảm giác mà bạn nhận biết được, để máy lạnh hoạt động tốt hơn, máy lạnh bị bẩn sẽ khiến cho bạn tốn điện hơn bình thường và còn gây giảm tuổi thọ của máy lạnh vậy thì hãy để vệ sinh máy lạnh ở Thủ Đức của Điện Lạnh Quản Lý vệ sinh ngay.

Điện Lạnh Quản Lý sẽ giúp bạn làm được việc đó vì đó là nghề ruột của chúng tôi rồi. Hãy cầm điện thoại lên và đừng ngại ngùng mà hãy gọi cho Điện Lạnh Quản Lý ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn những điều mà bạn không làm được. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976384019 | 0925566567

Vệ sinh máy lạnh

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì sau khi vệ sinh máy lạnh Thủ Đức

Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức
Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức

Bạn đừng nghĩ rằng vệ sinh máy lạnh nhiều sẽ không tốt, vì nó là đồ điện tử mà, ít nhiều thì mấy người lớn tuổi cũng sẽ sợ nước vô thì sẽ hư đồ, hãy nói với họ rằng máy lạnh có thể vệ sinh được mà không gây vô nước hay rỉ điện như những thiết bị khác, vì chính máy lạnh cũng chính là một món đồ khác biệt.

Sau khi vệ sinh máy lạnh bạn sẽ thấy được sự hoạt động của máy lạnh vận hành tốt hơn, mát hơn, không khí sẽ trong lành hơn.

Máy lạnh sạch sẽ thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, không khí cũng sẽ dễ ngửi hơn. Nếu bạn không vệ sinh thì sẽ xuất hiện những căn bệnh hô hấp như cảm, sổ mũi, ho,…vì không khí trước khi vệ sinh thì toàn là vi khuẩn, bạn cần giữ cho căn phòng sạch sẽ thoáng khí.

Máy lạnh được vệ sinh sạch sẽ thì tuổi thọ cũng sẽ được kéo dài hơn so với bình thường, điện năng khi tiêu hao cho máy lạnh cũng sẽ tiết kiệm nhiều hơn 30-50% lần so với bình thường.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ cũng giúp bạn kiểm tra được máy lạnh xem thử có xuất hiện hư hỏng hay linh kiện gì sử dụng không được tốt hay không?. Ví dụ như máy lạnh chảy nước, phát ra tiếng ồn, đóng tuyết,…

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Quản Lý

Vệ sinh máy lạnh tại nhà gồm có 4 bước sau đây:

Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức
Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức

Để đảm bảo được chất lượng là việc thì chúng tôi sẽ phân chia ra thành các bước khác nhau để dễ phân biệt cũng như giúp nhân viên kỹ thuật vệ sinh sạch sẽ và nhanh hơn.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh, kiểm tra vỏ máy xem có kín hay không, kiểm tra khả năng lưu thông của máy lạnh, cuối cùng là ngắt nguồn điện

Bước 2: Vệ sinh lưới lọc của máy lạnh bằng cách ngâm chúng vào nước có dung dịch vệ sinh rồi sau đó cọ nhẹ hoặc phun nước nhẹ nhàng để làm sạch lưới lọc. Sau đó lau khô và lắp lại.

Bước 3: 

  • Vệ sinh giàn lạnh: Nhân viên sẽ tháo mặt nạ của máy lạnh ra, trùm bạc hứng nước vào và sau đó sẽ dùng vòi sịt cao áp phun trực tiếp vào dàn lạnh và sau đó lau khô rồi lắp vào vị trí cũ.
  • Vệ sinh cục nóng: Bạn cũng vẫn sẽ dùng bơm áp lực xịt vào cánh quạt, xung quanh cục nóng, nhớ là phải tránh motor máy lạnh ra

Bước 4: Sau khi vệ sinh toàn bộ máy lạnh thì nhân viên sẽ kiểm tra cắm điện vào vận hành thử máy lạnh có hoạt động tốt hay không. Nếu không có vấn đề gì đã hoàn thành công việc

Quy cách làm việc của Điện Lạnh Quản Lý

  1. Thái độ làm việc của nhân viên niềm nở, trung thực, thẳng thắn, chuyên nghiệp, sẽ xử lý tốt yêu cầu của khách hàng.
  2. Có mặt nhanh chóng, giá cả hợp lý, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu nhân viên công ty lỡ làm hư hỏng thiết bị của khách hàng.
  3. Chi phí chỉ được tính sau khi hoàn thành yêu cầu sửa chữa của khách hàng và chế độ bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn với công ty thêm gắn kết.
  4. Chi nhánh của công ty được mở rộng với nhiều địa điểm khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng yêu cầu nhiệm vụ.

Với nhiều năm làm việc trong ngành tôi tin chắc chúng tôi sẽ càng ngày càng có bước phá trong công việc, trình độ tay nghề của nhân viên sẽ được nâng cao đều đều trong quá trình sửa chữa. Chất lượng dịch vụ luông đứng đầu trong lĩnh vực Điện Lạnh, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trung tâm vệ sinh sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

Mọi thông tin liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

  • Địa chỉ: 73 Đường 12, KP 4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TPHCM
  • Email: dienlanhquanly@gmail.com
  • Tổng đài: 0976384019 | 0925566567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss