Category Archives: Vệ sinh máy giặt

3 Bước làm sạch bộ lọc cặn khi vệ sinh máy giặt tại nhà

hướng dẫn cách vệ sinh bộ lọc cặn máy giặt

Sau một khoảng thời gian sử dụng, máy giặt sẽ xuất hiện các cặn bẩn khó thấy. Nếu không vệ sinh máy giặt thường xuyên, các cặn bẩn sẽ ngưng tụ thành nhiều mảng gây mùi hôi hoặc khiến quần áo bị bám bụi bẩn. Tình trạng này có thể do bộ lọc cặn máy. . .

Sửa máy giặt và 4 lý do máy giặt không giữ được nước

vệ sinh máy giặt

Máy giặt không giữ được nước có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng Sửa máy giặt quận 9 – Điện Lạnh Quản Lý tìm hiểu ngay nguyên nhân thường gặp cùng với cách khắc phục tương ứng, 4 Lời giải đáp vì sao máy giặt không giữ được nước 1. Ống xả nước. . .

Lý do máy giặt vắt không khô? Nên sửa máy giặt quận 9 ở đâu?

sửa máy giặt

Máy giặt của bạn vắt không khô? Mặc dù đã bật chế độ vắt nhưng máy giặt không vắt? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt quận 9? Việc lựa chọn nơi sửa máy giặt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật, giá cả. . .

Bảo trì máy giặt ngay nếu gặp phải 6 dấu hiệu này

rò rỉ điện máy giặt

Máy giặt có thể bị rò rỉ điện vì một số nguyên nhân khác nhau, và việc xác định nguyên nhân chính xác cần một sự kiểm tra kỹ lưỡng từ phía một người chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến rò rỉ điện. Cùng Điện Lạnh Quản Lý. . .

Top 4 lý do nên bảo dưỡng máy giặt thường xuyên

Bạn đang băn khoăn có nên bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ hay không? Nếu bảo dưỡng máy giặt thường xuyên thì bao lâu là hợp lý? Hôm nay hãy cùng  Điện Lạnh Quản Lý giải đáp thắc mắc này chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nha! ☎️ Liên hệ hỗ trợ: 0976.384.019 hoặc. . .

Trung tâm bảo hành máy giặt ở Quận 1

trung tâm bảo hành máy giặt ở quận 1

Khi trang bị cho gia đình mình một chiếc máy giặt tiện dụng, ai trong số chúng ta có thể đảm bảo chúng sẽ không hư hỏng. Do thế việc tìm hiểu và lựa chọn sẵn cho gia đình mình một trung tâm bảo hành máy giặt ở Quận 1 là điều nên làm và. . .

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss