Category Archives: Dịch vụ

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 tại Điện Lạnh Quản Lý chất lượng cao

Hiện Nay nhu cầu sử dụng máy lạnh càng ngày càng cao hơn cũng thì thời tiết nắng nóng, một phần cũng là do hiệu ứng nhà kính Khí Quyển làm cho nhiệt độ cảu trái đất từ lên tới 30℃. Vậy nên để tránh khỏi việc sử dụng điều hòa quá nhiều mà khiến nó. . .

3 Máy nước nóng có bộ ổn định nhiệt TBST bán chạy

bộ ổn định nhiệt TBST của máy nước nóng

Nhằm đảm bảo cho người dùng an toàn, hầu hết các dòng máy nước nóng hiện nay đều đã được trang bị bộ ổn định nhiệt TBST. Cùng Điện Lạnh Quản Lý tìm hiểu rõ hơn về bộ ổn định nhiệt này nhé! Tham khảo: Cách khắc phục sự cố máy nước nóng gián tiếp. . .

Điều hòa 2 chiều và những lợi ích vượt trội đến bất ngờ

điều hòa 2 chiều

Điều hòa 2 chiều có rất nhiều tính năng vượt trội, không chỉ làm lạnh nhanh chóng ngay lập tức mà còn có khả năng sưởi ấm vào mùa đông. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn liệu có nên mua Điều hòa 2 chiều không? Cùng Điện Lạnh Quản Lý giải đáp nhé! ☎️ Liên. . .

3 Vị trí lắp đặt máy giặt hợp lý và những lưu ý cần biết

vị trí lắp đặt máy giặt

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt hết sức quan trọng, điều này giúp chúng ta thuận tiện trong việc giặt quần áo, thẩm mỹ của căn nhà, bên cạnh đó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt. Vậy bố trí lắp đặt máy giặt ở vị nào là phù hợp nhất?. . .

5 Cách sửa van xả nước máy giặt đơn giản tại nhà

sửa van máy giặt

Bạn nên biết thêm một số kiến thức về cách sửa van nước máy giặt để kịp thời khắc phục sự cố. Vì khi van xả nước máy giặt gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng đến cả quy trình giặt của máy. Dưới đây Điện Lạnh Quản Lý chia sẻ một số nguyên nhân. . .

Dấu hiệu nên biết khi bạn nạp gas máy lạnh

Để tìm hiểu được mức độ quan trọng của bơm gas máy lạnh trung tâm Điện Lạnh Quản Lý chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề cho người dùng như phía dưới, để tìm hiểu về tầm quan trọng của gas máy lạnh hãy đọc kỹ nhé! Liên hệ hỗ trợ: Điện Lạnh. . .

Top 4 lý do nên bảo dưỡng máy giặt thường xuyên

Bạn đang băn khoăn có nên bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ hay không? Nếu bảo dưỡng máy giặt thường xuyên thì bao lâu là hợp lý? Hôm nay hãy cùng  Điện Lạnh Quản Lý giải đáp thắc mắc này chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nha! ☎️ Liên hệ hỗ trợ: 0976.384.019 hoặc. . .

Chế độ Turbo trên máy lạnh và 3 bước sử dụng siêu đơn giản

Chế độ Turbo trên máy lạnh

Bạn có thắc mắc chế độ Turbo trên máy lạnh là gì mà được rất nhiều người ưa chuộng không? Đây là chế độ có khả năng điều khiển nhiệt độ mát lạnh vô cùng nhanh. Vậy chế độ Turbo trên máy lạnh là gì? Tính năng như thế nào, cách sử dụng ra sao?. . .

Top 4 lưu ý khi rút điện tủ lạnh thường xuyên

Việc thường xuyên rút điện tủ lạnh thì có ảnh hưởng gì đến thiết bị? Tủ lạnh và những thiết bị điện khác phải cắm điện gần như 24/24, do đó khiến cho rất nhiều hộ gia đình lo lắng về độ bền của chúng. Vậy khi không dùng đến tủ lạnh thì chúng ta. . .

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss