Category Archives: Sửa tủ lạnh

2 Điều nên lưu ý khi rút điện tủ lạnh thường xuyên

Điều gì xảy ra khi rút điện tủ lạnh thường xuyên

Tủ lạnh và những thiết bị điện khác phải cắm điện gần như 24/24, do đó khiến cho rất nhiều hộ gia đình lo lắng về độ bền của chúng. Vậy khi không dùng đến tủ lạnh thì chúng ta có nên rút ổ cắm hay không? Việc thường xuyên rút điện tủ lạnh thì. . .

3 Bảng mã lỗi tủ lạnh phổ biến nhất nên biết

Mã lỗi tủ lạnh

Vì sao cần biết đến mã lỗi tủ lạnh? Khi sử dụng tủ lạnh việc hiểu thêm các dấu hiệu lỗi  tủ lạnh là rất cần thiết. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian loay hoay tìm nguyên nhân cũng như giải quyết tình trạng nhanh chóng hơn. Hôm nay, cùng Điện Lạnh Quản. . .

Tổng hợp 5 lý do khiến tủ lạnh bị tan đá

Tủ lạnh bị tan đá là một trong những lỗi thường gặp, hầu như các hộ gia đình sử dụng loại thiết bị này đều đã gặp phải. Vậy nguyên nhân vì sao tủ lạnh không thể đông đá? Hãy cùng Điện Lạnh Quản Lý  tìm hiểu 5 nguyên nhân khiến tủ lạnh bị tan. . .

Trung tâm sửa tủ lạnh ở Thuận An Bình Dương 

Bỗng nhiên một ngày không mấy đẹp trời chiếc tủ lạnh nhà bạn có dấu hiệu lạ (Sửa tủ lạnh ở Thuận An). Bạn đang cảm thấy lo lắng rằng tủ lạnh hình như đang bị hỏng gì đó. Bạn đang ở khu vực Thuận An Bình Dương nhưng không biết nên chọn trung tâm. . .

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss