Category Archives: Sửa máy giặt

Trung tâm bảo hành máy giặt LG ở Thủ Đức

máy giặt bị lỗi E3

Trung tâm bảo hành máy giặt LG – Tại sao cần sửa máy giặt Trung tâm bảo hành máy giặt LG Điện Lạnh Quản Lý là một trong những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp nhất về sửa chữa máy giặt LG tại quận Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. . .

Bảng 9 mã lỗi cơ bản khi sửa máy giặt Toshiba tại nhà

bảng mã lỗi máy giặt Toshiba

Khi đã sở hữu bất kì loại máy giặt nào, bạn vẫn nên tìm hiểu trước về bảng các mã lỗi để nhận biết bộ phận nào của máy gặp sự cố. Từ đó đưa ra hướng khắc phục hoặc sửa máy giặt dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng Điện Lạnh Quản Lý tìm. . .

6 Dấu hiệu của van xả nước báo hiệu cần sửa máy giặt ngay

dấu hiệu van xả nước bị hư

Van xả nước máy giặt là một bộ phận trong máy giặt được sử dụng để kiểm soát việc xả nước ra khỏi máy sau khi quá trình giặt hoàn thành. Van này thường được kích hoạt tự động hoặc bằng cách thủ công để mở hoặc đóng lỗ thoát nước trong thùng giặt. <<. . .

Sửa máy giặt và 4 lý do máy giặt không giữ được nước

vệ sinh máy giặt

Máy giặt không giữ được nước có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng Sửa máy giặt quận 9 – Điện Lạnh Quản Lý tìm hiểu ngay nguyên nhân thường gặp cùng với cách khắc phục tương ứng, 4 Lời giải đáp vì sao máy giặt không giữ được nước 1. Ống xả nước. . .

Lý do máy giặt vắt không khô? Nên sửa máy giặt quận 9 ở đâu?

sửa máy giặt

Máy giặt của bạn vắt không khô? Mặc dù đã bật chế độ vắt nhưng máy giặt không vắt? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt quận 9? Việc lựa chọn nơi sửa máy giặt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật, giá cả. . .

Bảo trì máy giặt ngay nếu gặp phải 6 dấu hiệu này

rò rỉ điện máy giặt

Máy giặt có thể bị rò rỉ điện vì một số nguyên nhân khác nhau, và việc xác định nguyên nhân chính xác cần một sự kiểm tra kỹ lưỡng từ phía một người chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến rò rỉ điện. Cùng Điện Lạnh Quản Lý. . .

3 Vị trí lắp đặt máy giặt hợp lý và những lưu ý cần biết

vị trí lắp đặt máy giặt

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt hết sức quan trọng, điều này giúp chúng ta thuận tiện trong việc giặt quần áo, thẩm mỹ của căn nhà, bên cạnh đó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt. Vậy bố trí lắp đặt máy giặt ở vị nào là phù hợp nhất?. . .

5 Cách sửa van xả nước máy giặt đơn giản tại nhà

sửa van máy giặt

Bạn nên biết thêm một số kiến thức về cách sửa van nước máy giặt để kịp thời khắc phục sự cố. Vì khi van xả nước máy giặt gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng đến cả quy trình giặt của máy. Dưới đây Điện Lạnh Quản Lý chia sẻ một số nguyên nhân. . .

5 Lý do đơn giản khiến máy giặt kêu lạch cạch 

Khắc phục máy giặt kêu lạch cạch

Hiện tượng máy giặt bị kêu lạch cạch thường xảy ra ở các dòng máy cũ hoặc máy giặt đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Vậy nguyên nhân khiến máy giặt kêu lạch cạch là gì? Cách khắc phục ra sao? Cùng Điện Lạnh Quản Lý tìm cách giải quyết nhé! ☎️. . .

Sửa máy giặt Thuận An 

vị trí lắp đặt của máy giặt không đúng cách

Một ngày nào đó, máy giặt nhà bạn đang hoạt động làm sạch quần áo nhưng lại có một tình huống khiến cho máy giặt nhà bạn phải dừng lại. Nguyên nhân có lẽ do bồn nước của máy giặt đầy nhưng không chịu xả nước, hoặc thoát nước nhưng không quay, hoặc quần áo. . .

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss