Sửa máy giặt Thuận An 

vị trí lắp đặt của máy giặt không đúng cách

Một ngày nào đó, máy giặt nhà bạn đang hoạt động làm sạch quần áo nhưng lại có một tình huống khiến cho máy giặt nhà bạn phải dừng lại. Nguyên nhân có lẽ do bồn nước của máy giặt đầy nhưng không chịu xả nước, hoặc thoát nước nhưng không quay, hoặc quần áo đã giặt xong nhưng không sạch cho lắm. Tóm lại máy giặt của bạn đã ngừng hoạt động trong hiệu suất làm việc cao nhất, hoặc chỉ đơn giản là máy ngừng hoạt động hoặc hoàn toàn ngừng hoạt động. hãy liên hệ đến sửa máy giặt Thuận An của Điện Lạnh Quản Lý

Đối với một chiếc máy giặt đã chăm chỉ làm việc như vậy, thì không có gì ngạc nhiên khi máy giặt nhà bạn đôi khi bị hỏng, hiệu suất làm việc của máy giảm đến mức giặt quần áo không đủ sạch. Có thể bạn không thể nào tự sửa được vậy nên hãy gọi ngay Điện Lạnh Quản Lý đến sửa máy giặt Thuận An ngay tại nhà. 

Sửa máy giặt Thuận An
Sửa máy giặt Thuận An

Xem thêm: Sửa máy lạnh Quận Phú Nhuận

Sửa máy giặt Thuận An không khởi động được

Máy không khởi động được – Nguyên nhân và cách khắc phục

1. Kiểm tra nguồn điện: Trước tiên, hãy kiểm tra nguồn điện của máy giặt. Đảm bảo rằng máy giặt được cắm đúng cách và nguồn điện không có vấn đề gì. Nếu không, hãy thử cắm máy vào một ổ cắm khác để xác định xem có vấn đề gì với nguồn điện hay không.

2. Kiểm tra bảng điều khiển: Tiếp theo, hãy kiểm tra bảng điều khiển của máy giặt. Chắc chắn rằng nút bật tắt hoạt động đúng cách và không bị hỏng. Nếu nút bật tắt không hoạt động, bạn có thể cần thay thế nút mới để khắc phục vấn đề này.

3. Kiểm tra dây nguồn: Một vấn đề khác có thể gây ra máy giặt không khởi động được là dây nguồn bị hỏng hoặc không kết nối chặt chẽ. Hãy kiểm tra xem dây nguồn có bị đứt hoặc hỏng không. Nếu thấy vấn đề gì, hãy thay thế dây nguồn mới hoặc sửa chữa dây nguồn hiện tại.

4. Kiểm tra motor: Một nguyên nhân khác có thể làm máy giặt không khởi động được là motor bị hỏng. Kiểm tra xem motor có hoạt động đúng cách không. Nếu không, hãy thay thế motor mới để khắc phục vấn đề này.

Sửa máy giặt không giặt sạch quần áo

Sửa máy giặt Thuận An
Sửa máy giặt Thuận An

Máy giặt không sạch – nguyên nhân và cách khắc phục

Có thể đây chính là một trong những vấn đề gây nhức nhối vì bạn chỉ nhận ra nó sau khi máy giặt hoạt động hết một chu trình giặt. Sau khi bạn giặt xong lấy nó ra thì bạn nhận thấy được rằng quần áo dính đầy xơ vải, các mảnh vụn nhẹ và đôi khi còn có tóc.

1. Sử dụng lượng chất tẩy rửa không đủ: Một nguyên nhân chính khiến máy giặt không sạch là do sử dụng lượng chất tẩy rửa không đủ. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Máy giặt bị tắc nghẽn: Tiếp theo, hãy kiểm tra xem có bất kỳ chất cặn nào bị tắc nghẽn trong máy giặt hay không. Nếu có, hãy vệ sinh máy giặt và loại bỏ chất cặn này để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và sạch sẽ.

3. Sử dụng chế độ giặt không phù hợp: Một nguyên nhân khác có thể là bạn đang sử dụng chế độ giặt không phù hợp. Đảm bảo rằng bạn chọn chế độ phù hợp với loại vải và mức độ bẩn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sửa máy giặt không quay

Sửa máy giặt không quay – nguyên nhân và cách khắc phục

Với sự cố hỏng máy giặt quá phổ biến khi bồn xả hết nước nhưng không quay. Máy giặt quay là để vắt hết lượng nước ra khỏi quần áo để làm khô quần áo nhanh hơn, nhưng nếu chế độ này không hoạt động được thì bạn phải kiểm tra lại ngay thôi.

1. Kiểm tra trục quay: Một nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt không quay là trục quay bị kẹt hoặc hỏng. Hãy kiểm tra xem trục quay có bị rò rỉ hay bị hỏng không. Nếu có, hãy sửa chữa hoặc thay thế trục quay mới để khắc phục vấn đề này.

2. Kiểm tra motor: Một nguyên nhân khác có thể là motor bị hỏng. Kiểm tra xem motor có hoạt động đúng cách không. Nếu không, hãy thay thế motor mới để máy giặt có thể quay trở lại bình thường.

Sửa máy giặt không lên nguồn

Sửa máy giặt Thuận An
Sửa máy giặt không lên nguồn

Sửa máy giặt không lên nguồn – Nguyên nhân và cách khắc phục

1. Kiểm tra nguồn điện: Trước tiên, hãy kiểm tra nguồn điện của máy giặt. Đảm bảo rằng máy giặt được cắm đúng cách và nguồn điện không có vấn đề gì. Nếu không, hãy thử cắm máy vào một ổ cắm khác để xác định xem có vấn đề gì với nguồn điện hay không.

2. Kiểm tra bảng điều khiển: Tiếp theo, hãy kiểm tra bảng điều khiển của máy giặt. Chắc chắn rằng nút bật tắt hoạt động đúng cách và không bị hỏng. Nếu nút bật tắt không hoạt động, bạn có thể cần thay thế nút mới để khắc phục vấn đề này.

3. Kiểm tra dây nguồn: Một vấn đề khác có thể gây ra máy giặt không lên nguồn là dây nguồn bị hỏng hoặc không kết nối chặt chẽ. Hãy kiểm tra xem dây nguồn có bị đứt hoặc hỏng không. Nếu thấy vấn đề gì, hãy thay thế dây nguồn mới hoặc sửa chữa dây nguồn hiện tại.

Chế độ bảo hành của trung tâm bảo hành máy giặt Thuận An

Chúng tôi hiểu rằng mua một chiếc máy giặt là một khoản đầu tư lớn và bạn mong muốn sử dụng máy lâu dài. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các chế độ bảo hành linh hoạt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm:

1. Bảo hành sản phẩm trong một thời gian nhất định sau khi mua hàng.
2. Miễn phí sửa chữa trong thời gian bảo hành.
3. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói bảo hành mở rộng để khách hàng có thể tiếp tục được hưởng các quyền lợi sau thời gian bảo hành ban đầu. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình sửa chữa

Trung tâm bảo hành máy giặt
Quy trình sửa chữa, bảo hành máy giặt Điện Lạnh Quản Lý

Quy trình sửa chữa của Điện Lạnh Quản Lý được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý nhanh chóng và hiệu quả mọi sự cố của máy giặt của bạn.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi bao gồm:

1. Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng.
2. Kiểm tra và chuẩn đoán sự cố của máy giặt.
3. Báo giá và thống nhất với khách hàng về phí dịch vụ.
4. Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện (nếu cần thiết).
5. Kiểm tra lại máy giặt sau khi sửa chữa để đảm bảo hoạt động bình thường.
6. Giao trả máy giặt cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng nếu cần.

Một số chi nhánh sửa máy lạnh của Điện Lạnh Quản Lý

 73 – Đường 12 – Khu Phố 4 – P. Tam Bình – TP. Thủ Đức – TP. HCM
 23/8 – Đường Nguyễn Trãi – P. Bến Thành – Quận 1.
 373 – Đường Trần Não – P. An Lợi Đông – Q. 2 – TP.HCM
 130/12 – Đường Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp
 15/16 – Đường Phan Xích Long – Q. Phú Nhuận – TP.HCM
 79/29/5 – Đường Thành Thái – P.14 – Q. 10
 5 – Đường Đào Duy Từ – P. Đông Hòa – TP. Dĩ An
 73/35/1 – Đường Lê Văn Việt – P. Tăng Nhơn Phú – Q. 9
 137/34 – Đường Bến Vân Đồn – P.4 – Q. Bình Thạnh

>>>Xem thêm: Sửa máy lạnh quận 12, Trung tâm bảo hành máy lạnh quận 12

  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (Bao gồm cả ngày lễ)
  • Thời gian làm việc: Từ 7h đến 19h (Làm việc theo yêu cầu)
  • Địa chỉ: 73 Đường 12, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0976384019 – 0925566567
  • Gmail: dienlanhquanly@gmail.com
  • Website: dienlanhquanly.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss