Thông tin về Lý Ngô

 Tôi là Lý Ngô là người xây dựng nên trang DienLanhQuanLy tôi là người có niềm đam mê về công nghệ kỹ thuật Điện Lạnh, Nên tôi muốn xây dựng Blog để chia sẻ nhằm giúp đỡ những khó khăn cho các hộ gia đình ,công ty, nhà máy, các doanh nghiệp có thể tiếp cận thông qua Blog của tôi .

Mọi thắc mắc cứ gửi về :

 • Hotline :0976.384.019
 • Email :dienlanhquanly@gmail.com
 • Địa chỉ : 73 Đường 12,KP A, Tam Bình -Thủ Đức-TPHCM

Các kênh thông tin của tôi

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA BLOG CỦA TÔI

 1. Cách tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh
 2. Tại sao máy lạnh chảy nước, nhỏ nước xuống
 3. Máy lạnh chạy nhưng yếu lạnh hay lạnh kém
 4. Tại sao nên vệ sinh bảo trì máy lạnh
 5. Tại sao máy lạnh có đóng tuyết bám ở trên dàn lạnh
 6. Máy lạnh chạy kêu quá to, rất ồn
 7. Cách chọn công suất máy lạnh theo mét khối
 8. Máy lạnh dễ bị hư phần nào nhất
 9. Remote (điều khiển) máy lạnh lúc bấm được, lúc không
 10. Máy lạnh yếu lạnh do bị hỏng hay không đủ công suất

NHỮNG ĐIỀU TÔI HỌC ĐƯỢC TỪ NGHỀ SỬA ĐIỆN LẠNH

Dù làm bất cứ công việc gì để kiếm được những mức lương hậu hĩnh hay mức thu nhập tương đối để nuôi sống bản thân hay gia đình thì cũng đều phải trả giá không riêng gì nghề sửa chữa điện lạnh, nhưng đó là cái giá của sự ngọt bùi mà nghề nghiệp ổn định mang lại, khác với cái giá mà những người thu nhập bấp bênh, không có công ăn việc làm ổn định.

Để làm một người thợ sửa chữa điện lạnh tốt phải có đạo đức tốt, sự mày mò ham học hỏi, chịu khó, nghề sửa chữa điện lạnh cũng đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, biết cách ứng xử và giao tiếp với khách hàng, hiểu vắn nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu về các loại máy trong lĩnh vực điện lanh, hiểu và nắm bắt nhiều thông số mã lỗi của từng loại máy khác nhau để sửa chữa. cần cù và chịu khó là đức tính tối thiểu nhất của những ai đã và đang hoặc sẽ chọn học nghề sửa chữa điện lạnh trong thời gian tới.

 

Còn rất nhiều điều chúng tôi muốn nhắn nhủ tới những ai đang phân vân chưa biết nên làm nghề gì trong tương lai, hay đang phân vân rằng có nên học nghề sửa chữa điện lạnh hay không, nhưng chúng tôi luôn nghĩ rằng, dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, ở đâu. “ nhất nghệ tinh, nhất thân vinh ” học nghề sửa chữa điện lạnh để có mức thu nhập ổn định và tương lai bền vững.