0976384019

Category Archives: Kiến Thức

Tiết diện là gì? Nguyên tắc bố trí tiết diện ngang trong xây dựng

Tiết diện là gì? Nguyên tắc để bố trí được tiết diện ngang cho dầm bê tông cốt thép là gì? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin hữu ích trên mà đối với ngành xây dựng là những khái niệm đặc biệt quan trọng. Nhờ đó,. . .

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng điều hòa không mát

Điều hòa không mát là tình trạng khá phổ biến trong quá trình sử dụng thiết bị này. Một số lỗi bạn có thể tự khắc phục tuy nhiên có những nguyên nhân bạn phải cần đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa. Để hiểu rõ hơn nguyên nhân và cách khắc phục. . .

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh chảy nước 

Máy lạnh chảy nước là một trong những trường hợp thường xuyên xảy ra khi sử dụng điều hòa tại các hộ gia đình. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống nhưng về lâu dài, chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho. . .

Cách thức lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng

Nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, các hãng sản xuất đã cho ra mắt nhiều mẫu điều hòa phong phú cả về vẻ ngoài lẫn công năng, công suất. Đặc biệt, với mỗi công suất điều hòa khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu làm mát cho một diện tích. . .

Tại sao máy lạnh không lạnh? Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy lạnh là thiết bị điện tử thiết yếu trong mỗi gia đình, văn phòng, trường học,… Trong quá trình sử dụng, điều hòa có thể xảy ra một số lỗi, trục trặc như không mát, kêu to,… làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, học tập và làm việc của chúng ta. Vậy tại. . .

Một số kích thước chậu rửa bát đơn, đôi phổ thông nhất hiện nay

Kích thước chậu rửa chén là một trong những khái niệm bạn cần biết, để trong quá trình xây dựng nhà cửa, thiết kế nội thất phòng bếp có thể ứng dụng để phù hợp cho không gian. Điều này cũng sẽ giúp bạn tối ưu diện tích sử dụng, đáp ứng được tính thẩm. . .

Công tắc 3 cực là gì? Hướng dẫn cách đấu công tắc an toàn

Công tắc điện là thiết bị điện dân dụng cần thiết để tiết kiệm chi phí cho các thiết bị điện trong gia đình. Đồng thời cũng đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt nhất. Công tắc điện gồm có công tắc 2 cực, 3 cực, 4 cực. Trong đó, công tắc 3 cực. . .

Nguyên nhân dẫn đến hỏng điều khiển điều hòa và những lưu ý khi sử dụng

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì điều hòa không còn xa lạ đối với nhiều gia đình. Điều khiển điều hòa là thiết bị vô cùng quan trọng và thường đi kèm với điều hòa giúp điều khiển các chức năng để máy hoạt động như mong muốn. Tuy nhiên, có rất. . .

Contact Me on Zalo

Hỗ Trợ Trực Tuyến