Category Archives: Kiến Thức

Lỗi E7-4 là gì? Cách sửa lỗi E7-4 trên máy giặt Toshiba nhanh tại nhà

Lỗi E7-4 trên máy giặt Toshiba là lỗi gì? Cách sửa lỗi E7-4 nhanh tại nhà

Bạn đã kết nối điện nhưng khi khởi động thì máy giặt lại không hoạt động. Nguyên nhân có thể do bộ đếm từ bị lỗi. Lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt tại nhà, tham khảo cách “cứu nguy” khi gặp lỗi E7-4 trên máy giặt Toshiba cùng Điện Lạnh. . .

Những lỗi hư hỏng điều hòa thường gặp và cách khắc phục nhanh

10 Lỗi hư hỏng điều hòa thường gặp và cách khắc phục nhanh

Máy lạnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đôi khi chúng có thể gặp phải một số vấn đề nhỏ. Dưới đây là một số lỗi hư hỏng điều hòa thường gặp và cách khắc phục đơn giản mà bạn có thể áp dụng để giữ cho máy lạnh. . .

So sánh 3 công nghệ khử mùi tủ lạnh nổi bật hiện nay

3 Công nghệ khử mùi tủ lạnh nổi bật và ưu điểm

Để giải quyết các vấn đề về mùi hôi từ tủ lạnh, công nghệ kháng khuẩn và khử mùi đã được áp dụng vào tủ lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các công nghệ khử mùi tủ lạnh nổi bật được ưa chuộng hiện nay. Tìm hiểu cùng Điện Lạnh. . .

3 Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay

3 Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Nó giúp chúng ta bảo quản thực phẩm tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, với việc lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau, tủ lạnh cũng dễ bị mùi hôi và. . .

Mẫu Hợp Đồng Bảo Trì Bảo Dưỡng Điều Hòa cập nhật mới nhất

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập–Tự do–Hạnh phúc ************************************** HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ MÁY LẠNH (V/v: Bảo Dưỡng Điều Hòa tại Số 3, Dân Chủ, Phường Bình Thọ Số: 1258/2022/HĐBD – Bảo Dưỡng Điều Hòa 1.Các căn cứ ký hợp đồng: Căn cứ Bộ luật dân sự số 91/2015/QH13 được Quốc. . .

Bật mí 5 bí quyết cài đặt chế độ điều hòa tốt cho sức khỏe

Bật mí 5 bí quyết cài đặt chế độ điều hòa tốt cho sức khỏe

Máy điều hòa giờ đây đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ tiêu tốn rất nhiều điện và ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Cùng Điện Lạnh Quản Lý. . .

Hướng dẫn 5 bước vệ sinh tủ lạnh và mẹo tẩy rửa siêu đơn giản tại nhà

Vệ sinh tủ lạnh định kỳ rất quan trọng, điều này không chỉ giúp tuổi thọ cho tủ lạnh mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Bạn nên xả tủ đông trước khi vệ sinh tủ lạnh, vì đây là nơi tồn đọng nhiều vi khuẩn và đồ ăn thừa. Cùng Điện. . .

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 nên làm gì? Vì sao?

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 nên làm gì? Vì sao?

Lỗi mã E3 trên điều hòa Electrolux thường xuất hiện khi có vấn đề liên quan đến cảm biến nhiệt độ. Trong trường hợp này, để xác định và khắc phục vấn đề, nên liên hệ với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy lạnh Electrolux uy tín.. . .

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss