Category Archives: Kiến Thức

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 nên làm gì? Vì sao?

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 nên làm gì? Vì sao?

Lỗi mã E3 trên điều hòa Electrolux thường xuất hiện khi có vấn đề liên quan đến cảm biến nhiệt độ. Trong trường hợp này, để xác định và khắc phục vấn đề, nên liên hệ với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy lạnh Electrolux uy tín.. . .

Vì sao máy giặt không thoát nước? Lỗi này cần sửa máy giặt ngay không?

sửa máy giặt khi máy giặt không thoát được nước

Trong quá trình sử dụng máy giặt, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sửa máy giặt không thoát nước. Một số nguyên nhân phổ biến như: Ống xả bị tắc nghẽn, van xả bị kẹt, motor xả bị hư,… Vậy cách sửa máy giặt khi gặp tình trạng này như thế nào? Cùng. . .

Bảng 9 mã lỗi cơ bản khi sửa máy giặt Toshiba tại nhà

bảng mã lỗi máy giặt Toshiba

Khi đã sở hữu bất kì loại máy giặt nào, bạn vẫn nên tìm hiểu trước về bảng các mã lỗi để nhận biết bộ phận nào của máy gặp sự cố. Từ đó đưa ra hướng khắc phục hoặc sửa máy giặt dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng Điện Lạnh Quản Lý tìm. . .

6 Dấu hiệu của van xả nước báo hiệu cần sửa máy giặt ngay

dấu hiệu van xả nước bị hư

Van xả nước máy giặt là một bộ phận trong máy giặt được sử dụng để kiểm soát việc xả nước ra khỏi máy sau khi quá trình giặt hoàn thành. Van này thường được kích hoạt tự động hoặc bằng cách thủ công để mở hoặc đóng lỗ thoát nước trong thùng giặt. <<. . .

Bảo trì máy giặt ngay nếu gặp phải 6 dấu hiệu này

rò rỉ điện máy giặt

Máy giặt có thể bị rò rỉ điện vì một số nguyên nhân khác nhau, và việc xác định nguyên nhân chính xác cần một sự kiểm tra kỹ lưỡng từ phía một người chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến rò rỉ điện. Cùng Điện Lạnh Quản Lý. . .

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss