Board máy giặt – Sửa máy giặt Thủ Đức – Cách sửa và dấu hiệu nhận biết

Board máy giặt bị lỗi

Sửa board máy giặt Thủ Đức, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt, vệ sinh, sửa lỗi hư board các loại máy giặt. Dịch vụ sửa board tại Thủ Đức, sửa máy giặt Thủ Đức uy tín, địa chỉ cung cấp sửa máy giặt, khắc phục tất cả những lỗi liên quan đến board vi mạch máy giặt. Liên hệ trực tiếp đến trung tâm Sửa máy giặt quận Thủ Đức của Điện Lạnh Quản Lý 

Tổng đài: 0976384019 | 0925566567

Board mạch máy giặt Thủ Đức bị hư – Dấu hiệu nhận biết 

Máy giặt vận hành có trơn tru hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào Board mạch. Vì Board mạch đóng vai trò như một bộ não thông minh, điều khiển mọi hoạt động của máy. Nếu Board mạch của máy giặt bị hư sẽ làm cho các hoạt động của máy giặt gặp vấn đề và vận hành không chính xác. Dưới đây là những mẹo nhận biết khi Board mạch của máy giặt bị hư, hãy cùng Điện lạnh quản lý tìm hiểu nguyên nhân và cách để sửa chữa board mạch.

Sửa board máy giặt Thủ Đức
Sửa board máy giặt Thủ Đức

Dấu hiệu nhận biết board mạch máy giặt bị hư

Để tránh những tác động gây tổn hại thì board mạch được lắp đặt bên trong máy giặt, bên ngoài là bảng điều khiển dạng nút.

Các lỗi máy sẽ xuất hiện ngay lập tức khi board mạch có dấu hiệu bị hư hại, dưới đây sẽ là một vài dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất.

 • Khi cắm điện máy giặt vẫn không hoạt động.
 • Thứ tự giặt ủi bị sai với sắp xếp chương trình của máy.
 • Hiện tượng máy giặt không giặt, xả hoặc không vắt đồ đạc.
 • Cửa của máy giặt không mở được.
 • Máy giặt không giữ được nước hoặc không vào nước được.
 • Máy giặt bị tắt, không mở nguồn hay khởi động được.

Nguyên nhân làm cho board mạch máy giặt bị hư

Nguyên nhân khiến cho board mạch máy giặt bị hư phần lớn là do thói quen sinh hoạt của người sử dụng và một số tác nhân khác.

Các Board máy giặt rất khó để tự sửa chữa tại nhà, phải có những kiến thức chuyên môn mới có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi board mạch. Nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ hệ thống máy, hãy tìm đến  Điện lạnh quản lý để sửa chữa máy giặt nhanh nhất và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh.

Do cách người sở hữu sử dụng máy hàng ngày

Nhấn nút điều khiển quá mạnh tay: Đằng sau nút điều khiển là những vi mạch nhỏ, thói quen nhấn nút quá mạnh sẽ làm các phím này bị chập và có thể bị liệt.

Sửa Board máy giặt bị hỏng
Sửa Board máy giặt bị hỏng

Bảng điều khiển bị ẩm ướt: Có rất nhiều nguyên nhân làm bảng điều khiển bị ẩm ướt. Khi bạn vô tình để quên quần áo còn ướt lên trên các phím điều khiển sẽ làm cho board mạch bị hư hỏng nhanh, các vi mạch sẽ bị nước và xà phòng dính trên quần áo làm chập hoặc cháy.

Dùng xà phòng quá nhiều: Khi số lượng quần áo của bạn ít nhưng lại cho quá nhiều xà phòng hoặc các loại xà phòng nhiều bọt sẽ khiến cho máy giặt của bạn nhanh hư hỏng hơn. Các lớp bọt xà phòng sẽ trào lên và ngấm vào hộp điều khiển, nó làm cho các vi mạch của Board mạch bị hư hỏng hoặc mất kết nối.

Ít vệ sinh máy giặt: Các bụi bẩn và cặn rác sẽ đọng lại rất nhiều trong máy giặt nếu qua thời gian sử dụng lâu nhưng bạn lại ít khi vệ sinh chúng. Không chỉ riêng lồng giặt mà những bộ phận như mạch điện, bộ điều khiển có liên quan đến board mạch và máy giặt cũng đều cần được làm sạch theo định kỳ. Hãy vệ sinh sửa máy giặt quận Thủ Đức định kỳ 

Xem thêm: Sửa máy lạnh quận Thủ Đức

Một số tác nhân khác như:

 • Do côn trùng
 • Nơi đặt máy giặt ẩm ướt
 • Nguồn điện không mạnh, liên tục chập chờn.

Cách sửa lỗi board máy giặt

Để khắc phục được lỗi board mạch của máy giặt là rất phức tạp, cần phải là thợ có chuyên môn và có những kiến thức nhất định về tháo gỡ và sửa chữa thì mới có thể thực hiện điều chỉnh nhanh và chính xác. Nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực điện máy thì không nên thực hiện tự sửa chữa tại nhà, tránh trường hợp làm máy bị hư hỏng nặng hơn, chi phí sữa sau này sẽ cao hơn.

Khi bạn nhận thấy được dấu hiệu hỏng board mạch máy giặt bị hỏng thì không nên tháo gỡ lung tung, không tự ý sửa chữa, vì khi bạn không có chuyên môn mà lại sửa lung tung thì sẽ khiến board hu hỏng nặng hơn. Hãy để kỹ thuật viên đến kiểm tra và tháo gỡ về sửa chữa

Thời gian sửa chữa sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 ngày tùy vào mức độ hư hỏng của board. Nhân viên sẽ đến sửa chữa và lắp đặt lại theo yêu cầu của bạn

Sửa board máy giặt Thủ Đức
Sửa board máy giặt Thủ Đức

Tại đây Điện lạnh quản lý có dịch vụ sửa chữa máy giặt, kiểm tra sửa chữa board mạch máy giặt,.. nhanh chóng tại nhà. Giá sửa chữa sẽ báo trước khi làm việc và đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí khác. Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, mỗi đội tối thiếu 2 người để xử lý vấn đề, bảo hành sau khi dùng dịch vụ, bảo hành chính hãng như linh kiện thay thế.

Hãy liên hệ cho trung tâm bảo hành sửa chữa vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức, uy tín tại Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ

 • Địa chỉ: 73, đường 12, Khu Phố 4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, TPHCM
 • Email: dienlanhquanly@gmail.com
 • Tổng đài: 0976384019 | 0925566567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss