Sửa máy giặt (Beko) không quay như thế nào?

Kỹ thuật viên hướng dẫn: Ngô Văn Lý, Sđt: 0976384019 – 0925566567

Địa chỉ cơ sở chính: 73C, đường 12, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức. Tp. HCM

Kiểm tra xem cửa đã được đóng đúng chưa

Nếu máy giặt của bạn phát hiện thấy cửa đang mở, nó sẽ không bắt đầu hoạt động. Hãy chắc chắn rằng cửa được đóng chặt. Lấy các vật dụng mắc vào cửa và đẩy cửa đóng lại cho đến khi bạn nghe thấy tiếng khóa. Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt ở Thủ Đức hoặc các quận lân cận tại Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn sửa chữa sớm nhất

Đảm bảo tải được phân bố đều

Đồ giặt được phân bổ không đều bên trong lồng giặt có thể làm hỏng máy giặt của bạn. Để ngăn chặn điều này, máy giặt Beko sẽ tự động kiểm tra tải và dừng quá trình vắt nếu tải được phân bố không đều bên trong lồng giặt.

Các vật dụng thấm nước như thảm và chăn nói chung là nguyên nhân. Để tránh tải không cân bằng, hãy giặt những đồ cồng kềnh như chăn với ít nhất một đồ nặng khác như khăn tắm lớn hoặc chăn khác. Nếu lồng giặt ngừng quay giữa chu kỳ, hãy thử dừng máy, xả nước và sắp xếp lại đồ giặt. 

Tránh sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa

Bạn có thể đang sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc loại không phù hợp với thiết bị của mình. Trong trường hợp này, máy giặt của bạn sẽ dừng chu trình vắt và cố gắng hấp thụ bọt thừa trong lồng giặt. Đọc hướng dẫn trên bao bì chất tẩy rửa để biết đó có phải là loại phù hợp với máy giặt của bạn không. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng không quá liều lượng khuyến cáo.

Xem còn nước trong trống không

Chu trình vắt sẽ không bắt đầu nếu nước chưa xả hết. Tắt máy giặt của bạn và kiểm tra ống thoát nước và bộ lọc máy bơm. Vòi không được uốn cong hoặc bị tắc. Tháo hoặc làm thẳng nó nếu cần thiết. Thay thế các ống bị rò rỉ, thủng hoặc rỉ sét. Làm sạch máy bơm thoát nước của bạn ba tháng một lần để tránh tắc nghẽn. 

Kiểm tra đai truyền động xem có bị hỏng không

Mở cửa và thử xoay trống bằng tay. Nếu nó quay mà không có lực cản nào, thì dây đai truyền động của máy giặt có thể bị hỏng hoặc đứt. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với đại lý dịch vụ được ủy quyền.

Xem xét lỗi kỹ thuật

Máy giặt của bạn có thể đã ngừng hoạt động do chập điện. Rút phích cắm của thiết bị, đợi một phút rồi cắm lại. Hãy thử khởi động lại chương trình. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, máy giặt của bạn có thể gặp sự cố kỹ thuật. Nếu bạn nghi ngờ đây là trường hợp, hãy liên hệ với đại lý dịch vụ Điện Lạnh Quản Lý để được hướng dẫn sửa chữa nhanh chóng

Liên hệ kỹ thuật: 0976384019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss