TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA VỆ SINH TỦ LẠNH TẠI THỦ ĐỨC GIÁ RẺ

Sửa chữa,bảo hành tủ lạnh Hitachi uy

Đôi khi, bạn có thể ngay lập tức nhận ra có điều gì đó không ổn với tủ lạnh của bạn. Có lẽ đèn không bật hoặc thức ăn của bạn không đủ lạnh. Bạn có thể nghi ngờ liệu sự giúp đỡ của người sửa chữa có cần thiết không, hoặc bạn có thể tự khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Tự kiểm tra xem có vấn đề gì với tủ lạnh có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa tốn kém không cần thiết.

Tủ lạnh chỉ là tủ bảo quản thực phẩm thức ăn hằng ngày của con người được bảo đảm đồ ăn thức ăn được lâu hơn,công nghệ này nhằm đáp ứng cuộc sống hằng ngày. Lâu ngày các thiết bị máy móc của tủ lạnh như quạt, chất làm lạnh của tủ sẽ giảm đi một phần nào, nguyên nhân do thiếu gas. Nhiệt độ tủ lạnh tăng giảm đột ngột thì có thể làm đồ ăn thức uống bạn dễ hư không gữi được lâu.

Những lỗi tủ lạnh thường gặp

Tủ lạnh mất nguồn

Kiểm tra phích cắm tủ lạnh

Cách kiểm tra tủ lạnh mất nguồn do đâu:

Kiểm tra dây nguồn của tủ lạnh được kết nối chưa.

Tháo dây cắm điện ra khỏi phích cắm xem có bị hư hòng hay rò rĩ gì không. Lưu ý ổ cắm điện hư hỏng dây nguồn ảnh hướng đến tủ lạnh rất nhiều các linh kiện trong máy lạnh nếu không kịp thời thay thế sẽ bị ảnh hưởng nặng đó là nguyên nhân máy lạnh thường giảm tuổi thọ rất nhiều, không sử dụng lại dây đã hư nên liên hệ kỹ thuật sửa tủ lạnh gần bạn nhất để tìm đúng loại dây thay thế để phù hợp với dây kết nối tủ lạnh

Kiểm tra ổ điện với các thiết bị khác có điện hay rò rĩ gì không.

Dây kết nối này có  bị hỏng hoặc bị nhiễu.hoặc gắn dây tủ lạnh trực tiếp vào ổ cắm điện. Nếu bước này mà tủ lạnh ok bạn có thể biết được vấn đề của bạn rồi, hãy thay dây kết nối bị hỏng.

Hãy thử các thiết bị điện khác gần tủ lạnh.

Gắn dây cáp thiết bị vào cùng ổ cắm điện như tủ lạnh. Nếu thiết bị không hoạt động, hãy kiểm tra cầu chì điện áp trong nhà bạn. Cầu chì của bạn có thể bị hỏng hoặc điện áp giảm xuống.

Thử gắn cáp tủ lạnh vào ổ cắm điện khác.

Nếu tủ lạnh có thể bật, vấn đề nằm trong ổ cắm điện. Kiểm tra hiện tại và điện áp với với đồng hồ vạn năng. Nếu bạn không biết cách sử dụng thiết bị này, hãy liên hệ với thợ sửa chữa hoặc thợ điện.

Thử tháo cáp tủ lạnh ra khỏi ổ cắm điện một lúc rồi ghép lại.

Bước này có thể khôi phục cài đặt bảng mạch tủ lạnh (chẳng hạn như lặp lại hệ thống từ đầu trên máy tính hoặc điện thoại di động để reset lại tủ lạnh). Bằng cách cho phép nguồn bị ngắt kết nối, tụ điện tủ lạnh có thể giải phóng mọi nguồn điện còn lại.

Tủ lạnh không lạnh

Cách kiểm tra nguyên nhân tủ lạnh không lạnh:

Kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh.

Nếu nút bị giảm, nhiệt độ của tủ lạnh có thể quá ấm, vì vậy động cơ làm mát của tủ lạnh không bật. Bạn cần kiểm tra cài đặt nhiệt độ tủ lạnh và tủ đông , vì tủ lạnh có nhiệt độ lạnh từ tủ đông . Sự thiết lập lại trong bộ cài đặt nhiệt độ của tủ đá sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ của tủ lạnh. Nhiệt độ tủ lạnh bình thường khoảng 3-4ºC, trong khi nhiệt độ tủ đông là từ -15 đến -18ºC.

Đảm bảo luồng không khí xung quanh tủ lạnh ổn định. 

Kiểm tra khoảng cách giữa tường và tủ lạnh. Khoảng cách giữa tường và mặt bên của tủ lạnh phải là 7,6 cm và 2,5 cm ở trên cùng. Khoảng cách này cho phép không khí chảy ổn định để tủ lạnh của bạn có thể hoạt động tốt.

Làm sạch cuộn dây ngưng bằng máy hút bụi hoặc bàn chải.

 Phần này là những gì giúp giải phóng nhiệt có thể gây nhiễu trong tủ lạnh của bạn. Bạn phải tắt tủ lạnh khi làm sạch cuộn dây ngưng tụ. Tốt nhất là vệ sinh cuộn dây ở phía sau tủ lạnh mỗi năm một lần và cuộn dây ở đáy tủ lạnh là hai lần một năm.

Kiểm tra động cơ làm mát của tủ lạnh ổn định chưa

Tháo dây tủ lạnh ra khỏi ổ cắm điện trong 2 giờ, sau đó lắp lại. Nếu tủ lạnh của bạn bắt đầu hoạt động bình thường, động cơ máy nén tủ lạnh có thể bị nóng và phải được thợ sửa chữa kiểm tra. Sử dụng một vạn năng để kiểm tra từng thành phần của công cụ nén liên tục. Các thành phần được kiểm tra bao gồm kiểm tra nhiệt độ, quạt bay hơi, bộ đếm,cục bảo vệ quá tải và động cơ máy nén. Bạn có thể cần phải đọc hướng dẫn sử dụng để tìm vị trí của các thành phần trong tủ lạnh. Nếu một tủ lạnh bị vấn đề khác thường, bạn phải thay thế nó bằng một thiết bị mới.

Tủ lạnh ít lạnh

Kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh.

 Nếu nút bị giảm, nhiệt độ của tủ lạnh có thể quá ấm, vì vậy động cơ làm mát của tủ lạnh không bật. Bạn cần kiểm tra cài đặt nhiệt độ tủ lạnh và tủ đông , vì tủ lạnh có nhiệt độ lạnh từ tủ đông . Sự can thiệp trong cài đặt nhiệt độ của tủ đá sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ của tủ lạnh. Nhiệt độ tủ lạnh nên được đặt trong khoảng 3-4ºC, trong khi nhiệt độ tủ đông là từ -15 đến -18ºC.

Kiểm tra lỗ thông hơi của tủ lạnh. 

Kiểm tra lỗ thông hơi giữa tủ lạnh và tủ lạnh và cống rãnh thoát nước và băng. Vứt bỏ bụi bẩn nếu cần thiết. Sự tắc nghẽn này có thể là nguyên nhân gây nhiễu trong tủ lạnh.

Kiểm tra khe cửa của tủ lạnh.

 Đặt một mảnh giấy giữa các khe nứt của cửa tủ lạnh. Che tủ lạnh và kéo giấy. Giấy nên bị kẹt nếu tủ lạnh được đóng chặt. Lặp lại bước này xung quanh toàn bộ cánh cửa tủ lạnh. Nếu giấy không bị kẹt ở một phần nào đó, cao su dính trên cửa tủ lạnh bị lỏng, bạn nên kiểm tra các vết nứt và độ cứng gây ra nó.

Kiểm tra các thiết bị trong tủ lạnh.

 Sử dụng một vạn năng để kiểm tra các thành phần của tủ lạnh liên tục. Các thành phần được kiểm tra bao gồm công tắc cửa, hẹn giờ, và quạt bay hơi. Nếu một trong các thành phần này bị hỏng, đó có thể là nguyên nhân gây nhiễu trong tủ lạnh của bạn

Tủ lạnh bị bật liên tục

Tìm hiểu xem liệu nhiễu có thể tự giảm xuống hay không. 

Một số yếu tố có thể khiến máy lạnh của bạn bật liên tục. Nếu bạn sống trong một khu vực ẩm ướt, chỉ cần làm đầy tủ lạnh, hoặc chỉ thay đổi nhiệt độ, tủ lạnh của bạn có thể mất thời gian để làm mát tất cả các bộ phận. Thời gian cần thiết có thể là 24 giờ hoặc thậm chí nhiều hơn và refrigerator wiring diagram ( có nghĩa sơ đồ)

Đun đá trong tủ lạnh nếu có quá nhiều thực phẩm và làm sạch cuộn dây ngưng tụ. 

Nếu bạn tích tụ bụi bẩn trong cuộn dây ngưng tụ của bạn, hiệu suất giải nhiệt sẽ giảm xuống, do đó động cơ làm mát tủ lạnh sẽ tiếp tục cháy. Nếu quá trình nóng chảy băng bị gián đoạn, cuộn dây bốc hơi sẽ đóng băng, và máy lạnh sẽ làm việc nhiều hơn để làm mát nội dung

Kiểm tra khe cửa tủ lạnh.

Cửa tủ lạnh của bạn có lớp phủ cao su có thể ngăn không khí lạnh thoát ra ngoài. Nếu lớp này bị hỏng, tủ lạnh của bạn phải làm mát liên tục nội dung của nó. Sử dụng một mảnh giấy để kiểm tra phần cao su của cửa bị lỏng. Đặt giấy vào khe cửa, sau đó đóng cửa tủ lạnh. Giấy của bạn sẽ bị kẹt khi kéo, nhưng nếu nó không được giữ lại, thiệt hại cho cửa tủ lạnh cao su có thể là nguồn gốc của vấn đề. Lặp lại kiểm tra này xung quanh cửa tủ lạnh.

Làm sạch cuộn dây ngưng bằng máy hút bụi hoặc bàn chải. 

Phần này giúp giải phóng nhiệt, và nếu nó quá bẩn, tủ lạnh phải làm việc liên tục thì phải duy trì nhiệt độ của nó. Việc lau chùi này phải được thực hiện khi tủ lạnh tắt đi. Bạn phải làm sạch cuộn dây phía sau tủ lạnh mỗi năm một lần và cuộn dây ở đáy tủ lạnh là hai lần một năm.

Kiểm tra các thiết bị trong tủ lạnh liên tục.

Để kiểm tra một số thành phần của tủ lạnh, bạn cần một đồng hồ vạn năng. Các thành phần phải được kiểm tra bao gồm: quạt tụ, bảo vệ quá tải, cũng như động cơ máy nén và phân phối. nhằm để tránh cháy nỗ những thiết bị linh kiện bên trong.

Kiểm tra điện áp cung cấp điện.

Sử dụng một vạn năng để kiểm tra điện áp của phích cắm điện được sử dụng tủ lạnh. Chỉ thực hiện bước này nếu có thiết bị và an toàn phù hợp. Điện áp trên phích cắm điện đảm bảo 220 volt.

Tủ lạnh rò rỉ

Kiểm tra đường ống.

Nước bị ứ đọng bên ngoài tủ lạnh có thể do các hồ chứa nước bẩn gây ra. Hồ chứa nước của tủ lạnh phải được làm sạch khoảng mỗi năm một lần. Nước ứ đọng trong tủ lạnh có thể do ống dẫn bị tắc. Làm sạch đường ống thoát nước bằng cách chèn một dung dịch hóa chất vệ sinh đường ống mà các cửa hàng hay bán. Tủ lạnh của bạn phải được tắt trước khi bạn cố gắng làm sạch xung quanh máy lạnh và hệ thống thoát nước.

Cửa có thể không đóng chặt, và tần đóng băng có thể bị rò rỉ. Tủ lạnh được thiết kế để hoạt động bình thường ở một vị trí bằng nhau. Tháo tủ lạnh ra khỏi ổ cắm điện, sau đó đặt nắp phẳng lên tủ lạnh. Kiểm tra mặt trước và sau tủ lạnh, sau đó điều chỉnh chiều cao của chân cho đến khi nắp trên tủ lạnh bằng phẳng.

Kiểm tra bộ lọc nước của tủ lạnh.

Nếu bộ lọc nước tủ lạnh không được lắp đúng cách, thì nước trong đó có thể chảy ra. Sau khi tháo cáp tủ lạnh ra khỏi ổ cắm điện, hãy tháo bộ lọc nước và sau đó ghép lại. Ngoài ra kiểm tra xem có các vết nứt trong đầu và khung lọc hay không. Nếu có hư hỏng, đầu hoặc khung lọc của bạn có thể cần phải được thay thế.

Trung tâm sửa tủ lạnh chất lượng cao tại Quận Thủ Đức

1.Với sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.Dienlanhquanly.vn đã dành được nhiều cảm tình và gắn bó của khách hàng về tất cả các dịch vụ cũng như cách phục vụ của nhân viên

2.Đội ngũ anh em Kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản .Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén và trung thực

3.Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ nhà hay cơ quan do khách hàng cung cấp từ 30 – 45 phút tùy địa điểm, để bảo hành và sửa tủ lạnh ở HCM  tất cả các quận : Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp mà bạn chỉ gọi chúng tôi sẽ giúp bạn sửa một cách nhanh chóng hiệu quả.

4.Hiện tại trung tâm có 7 chi nhánh để phục vụ quý khách hàng. Tất cả các chi nhánh đều thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng như nhau nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ chi nhánh nào

5.Thời gian làm việc từ 7h – 21h tất cả các ngày trong tuần, cả CN và ngày lễ. Hơn nữa chúng tôi có thể hỗ trợ linh động làm ngoài giờ đối với 1 số trường hợp đặt biệt như quá bận hoặc công tác xa

Khuyến cáo cảnh báo: Quý khách nên cân nhắc kỹ khi thuê dịch vụ sửa chữa ngoài nếu bạn chưa hiểu rõ về họ. Vì có thể sẽ đem lại cho bạn nhiều hệ lụy đáng tiếc. Tốt hơn hết hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành tủ lạnh tại TPHCM chính hãng để đảm bảo chất lượng và vững tin hơn. Tổng đài 24/7 0976.384.019

Vì sao nên chọn dịch vụ tại Điện Lạnh Quản Lý?

  • Với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra miễn phí, chính xác.
  • Tư vấn cách giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sẽ khắc phục miễn phí những sự cố nhỏ.
  • Chúng tôi sửa tủ lạnh khắp các đường phố trên Quận Thủ Đức, như: sửa tủ lạnh ở Linh Đông, sửa tủ lạnh tại Linh Tây Thủ Đức,…
  • Thái đội làm việc lịch sự, trung thực. Đảm bảo được chất lượng và an toàn khi sử dụng máy.
  • Trung tâm cam kết thay thế các linh kiện, phụ tùng máy lạnh 100% chính hãng, nguyên zin.
  • Chịu trách nhiệm hoàn tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Bảo hành dài hạn từ 6 tháng trở lên cùng chế độ bảo hành rõ ràng, nghiêm túc, trách nhiệm
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh TPHCM sẽ gọi lại cho quý khách sau 3 ngày sửa chữa để xác nhận lại tình hình hoạt động của máy lạnh có ổn định không
     Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh

Các điều kiện bảo hành về các lỗi tủ lạnh Miễn Phí phải bảo đảm

Đời máy, dòng máy và số seri của tủ lạnh đều phải khớp với số seri được ghi trên phiếu bảo hành, không bị mất số, không bị bong tróc hay có dấu hiệu cạo tẩy không nguyên vẹn

Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không tẩy xóa. Trong trường hợp mất mà không thông báo về trung tâm, sản phẩm cũng sẽ không được hưởng bảo hành

Trường hợp máy lạnh đã từng sửa chữa thì đảm bảo rằng do chính trung tâm bảo hành Tủ Lạnh đảm nhận

Lưu ý: Nếu máy lạnh của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ những điều kiện theo quy định trên. Thì quý khách cũng đừng quá lo lắng. Bạn vẫn có thể yêu cầu dịch vụ: Sửa chữa ngoài bảo hành tại trung tâm bảo hành. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết cho nhu cầu của bạn.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại TPHCM sẽ luôn có nhân viên trực tổng đài và tiếp nhận tất cả mọi yêu cầu của quý khách. Xin quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách và tự tin đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss