Điều hòa máy lạnh không mát

Vào một ngày nóng, thật dễ dàng để biết khi nào máy điều hòa không hoạt động bình thường. Nhưng tìm ra tại sao máy lạnh điều hòa của bạn không hoạt động là một câu chuyện khác bởi vì một hệ thống điều hòa có nhiều bộ phận làm việc. Vì vậy, bạn phải làm một công việc thám tử nhỏ để pin xuống các triệu chứng để sắp xếp ra và giải quyết vấn đề.

Bắt đầu hỏi những câu hỏi sau:

Bộ ổn nhiệt có hoạt động đúng không? Nếu bạn có bộ điều nhiệt điện tử không hiển thị bất kỳ thông tin nào, pin của nó có thể đã chết hoặc pin có thể bị mòn.Vui lòng xem bài viết : cách khắc phục sửa chữa máy lạnh Thủ Đức chia sẽ .

Có bất kỳ thiết bị máy lạnh nào chạy không? Nếu bạn biến bộ điều chỉnh nhiệt thành “Cool” và hoàn toàn không có gì xảy ra, vui lòng xem tại sao máy lạnh không hoạt động

Thông tin này cũng sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra bộ xử lý không khí, làm sạch cống thoát nước và kiểm tra máy nén ngoài trời

Liệu các thiết bị máy lạnh chạy nhưng không thổi không khí? Nếu bạn có thể nghe thấy AC đang chạy nhưng nó không phải là không khí thổi, xin vui lòng xem Điều hòa không khí không thổi khí.

Liệu máy lạnh thổi không khí không lạnh? Điều này sẽ chỉ ra rằng bộ điều nhiệt và động cơ quạt đang hoạt động, nhưng hệ thống làm lạnh (máy nén ngoài trời) không hoạt động đúng hoặc không khí không lưu thông đúng cách, thường là do bộ lọc bẩn.

Lần cuối bạn thay đổi bộ lọc máy lạnh là khi nào? Cơ hội là khá tốt mà bạn chỉ có thể cần phải thay thế hoặc làm sạch các bộ lọc không khí. Đây là một công việc bạn nên làm ít nhất hai lần một năm.

Máy nén có cần phải được làm sạch không?  Thông tin từng bước dưới đây vạch ra cách làm sạch máy nén. Ngoài ra, xin vui lòng xem máy lạnh không làm mát được

Lưu ý: Việc thay đổi các bộ lọc và làm sạch máy nén cũng sẽ làm tăng hiệu quả của thiết bị, tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh của bạn không hoạt động một nguyên nhân khác đó chính là cục nóng không hoạt động, cục nóng máy lạnh kêu lớn.

Nếu điều hòa không khí trung tâm của bạn sẽ không mát nhưng bạn có thể nghe thấy nó chạy, nó chỉ có thể cần phải được làm sạch. Cho dù đây có phải là nguyên nhân của vấn đề hay không, đó là biện pháp đầu tiên để thử. Kế hoạch để làm điều này vào một ngày tương đối ấm áp. Không bao giờ sử dụng một máy giặt điện cho việc này – nó có thể làm hỏng vây. Sau đây là các hướng dẫn; luôn luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn. Lưu ý: Luôn tắt nguồn trước khi vệ sinh thiết bị .

1 Tắt nguồn cho thiết bị máy lạnh. Thường có một bảng điều khiển tắt hoặc ngắt kết nối trên tường bên cạnh máy nén ngoài trời. Cũng tắt mạch 240-volt của máy điều hòa không khí ở bảng điện chính.

2 Rake lá và mảnh vỡ ra khỏi bình ngưng ngoài trời. Cắt bất kỳ bụi cây nào có thể chặn luồng không khí.

3 Tháo và tháo lưới bảo vệ và nắp trên hoặc lưới tản nhiệt khỏi máy nén. Nếu quạt được gắn vào lưới tản nhiệt, hãy cẩn thận không để kéo bất kỳ dây nào bị lỏng.

4 Sử dụng bàn chải mềm để làm sạch bụi bẩn và các mảnh vụn từ các vây, và sau đó hút sạch các vây bằng bàn chải kèm theo (chú ý không làm hỏng chúng).

5 Sử dụng vòi phun có báng cầm để phun các mảnh vỡ từ các vây (từ bên trong thiết bị). Bảo vệ hệ thống dây điện và động cơ khỏi nước bằng tấm nhựa hoặc túi đựng rác bằng nhựa lớn. Nếu hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn kêu gọi bôi trơn động cơ, hãy làm điều đó ngay bây giờ — nhưng đừng quá bôi trơn.

6 Lắp lại thiết bị. Chỉ cần đảo ngược các bước tháo gỡ được nêu ở trên.

7 Để kiểm tra, hãy biến bộ điều nhiệt thành TẮT, đặt lại nguồn ở ngắt kết nối bên cạnh máy nén và bảng điều khiển chính, sau đó đặt bộ điều chỉnh nhiệt thành BẬT. Để tránh làm căng máy nén của máy điều hòa không khí, hãy đợi ít nhất năm phút sau khi tắt máy ở bộ điều nhiệt và bật lại. Hãy để nó chạy trong vài phút, và sau đó cảm thấy hai ống nối bộ phận ngưng tụ với bộ điều khiển không khí (trượt bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào trở lại). Người ta nên cảm thấy ấm áp, người kia mát mẻ.

Nếu bạn đang ở quậ Bình Thạnh, quận 9 hay bất cứ quận nào của TPHCM có nhu cầu vệ sinh máy lạnh hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc cứ liên hệ trung tâm sửa máy lạnh thủ đức được tư vấn miễn phí.
Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách và tự tin đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!
TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY LẠNH ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ
Điện Thoại : 0976.384.019 or 0925.566.567 .
Thời gian làm việc:
Thứ 2 tới Chủ nhật ( kể cả ngày lễ)
7h – đến 19h (làm việc ngoài giờ nếu Anh/Chị yêu cầu)
Địa chỉ: Số 73 Đường 12 – KP A- P. Tam Hòa – Q. Thủ Đức – TPHCM .
Cs1: 23/8 Nguyễn Trãi – P. Bến Thành- Quận 1.
Cs2 : 1 – Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp .
Cs3: 79-Thành Thái – P.14 – Quận 10.
Cs4: 102 – Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình.
Cs5: 308 – Trần Khắc Chân – P.15 – Q. Phú Nhuận.
Cs6: 137 – Bến Vân Đồn – P.4 – Quận 4 .
Cs7: 73 – Lê Văn Việt – P. Tăng Nhơn Phú – Quận 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss