3 Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay

3 Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Nó giúp chúng ta bảo quản thực phẩm tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, với việc lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau, tủ lạnh cũng dễ bị mùi hôi và vi khuẩn phát triển. Dưới đây, Điện Lạnh Quản Lý sẽ giới thiệu đến bạn 3 công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay. Theo dõi nhé!

Tham khảo: 4 Nhóm công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Panasonic

1. Công nghệ khử mùi Ag Clean

Công nghệ Ag Clean - Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh
Tủ lạnh Panasonic có công nghệ kháng khuẩn Ag Clean

Công nghệ khử mùi Ag Clean là một trong những công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh tiên tiến nhất hiện nay để giữ cho tủ lạnh luôn sạch và thơm mát. Được phát triển bởi hãng Sharp, công nghệ này sử dụng bộ lọc Ag+ Bio để khử mùi và diệt khuẩn trong tủ lạnh. Bộ lọc này được làm từ chất bạc nano có tính kháng khuẩn và khử mùi cao, giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại và mùi hôi trong tủ lạnh.

Cách hoạt động của công nghệ khử mùi Ag Clean

Công nghệ khử mùi Ag Clean hoạt động bằng cách sử dụng các ion bạc để tiêu diệt các vi khuẩn và phân hủy các hợp chất gây mùi trong tủ lạnh. Khi không khí đi qua bộ lọc Ag+ Bio, các ion bạc sẽ được giải phóng và lan truyền khắp không gian trong tủ lạnh. Các ion bạc sẽ tác động lên các vi khuẩn và phân hủy các hợp chất gây mùi, giúp tủ lạnh luôn sạch và thơm mát.

Ưu điểm của công nghệ khử mùi Ag Clean

 • Khả năng khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả: Công nghệ khử mùi Ag Clean có khả năng khử mùi và diệt khuẩn vượt trội, giúp tủ lạnh luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.
 • Tiết kiệm điện năng: Với công nghệ tiên tiến, Ag Clean chỉ cần một lượng điện nhỏ để hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí sử dụng.
 • Dễ dàng bảo trì: Bộ lọc Ag+ Bio có thể được thay thế dễ dàng khi cần thiết, giúp duy trì hiệu quả của công nghệ khử mùi trong suốt thời gian sử dụng.

2. Công nghệ khử mùi Nano Titanium

3 Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay
Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ khử mùi Nano Titanium là một trong những công nghệ mới nhất được áp dụng vào tủ lạnh. Được phát triển bởi hãng Mitsubishi Electric, công nghệ này sử dụng các hạt nano titanium để khử mùi và diệt khuẩn trong tủ lạnh.

Cách hoạt động của công nghệ khử mùi Nano Titanium

Công nghệ khử mùi Nano Titanium hoạt động bằng cách sử dụng các hạt nano titanium để phân hủy các hợp chất gây mùi trong tủ lạnh. Khi không khí đi qua bộ lọc, các hạt nano titanium sẽ tác động lên các hợp chất gây mùi và phân hủy chúng thành các hợp chất không gây mùi. Điều này giúp tủ lạnh luôn có không khí trong lành và thơm mát.

Ưu điểm của công nghệ khử mùi Nano Titanium

 • Khả năng khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả: Công nghệ khử mùi Nano Titanium có khả năng khử mùi và diệt khuẩn vượt trội, giúp tủ lạnh luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.
 • Tiết kiệm điện năng: Với công nghệ tiên tiến, Nano Titanium chỉ cần một lượng điện nhỏ để hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí sử dụng.
 • Dễ dàng bảo trì: Bộ lọc Nano Titanium có thể được thay thế dễ dàng khi cần thiết, giúp duy trì hiệu quả của công nghệ khử mùi trong suốt thời gian sử dụng.

3. Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hybrid Plasma

3 Công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay
Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hybrid Plasma là một công nghệ tiên tiến được áp dụng vào tủ lạnh bởi hãng LG. Công nghệ này sử dụng hệ thống Hybrid Plasma để khử mùi và diệt khuẩn trong tủ lạnh.

Cách hoạt động của công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hybrid Plasma

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hybrid Plasma hoạt động bằng cách sử dụng các ion âm và ion dương để phân hủy các hợp chất gây mùi và tiêu diệt các vi khuẩn trong tủ lạnh. Khi không khí đi qua hệ thống Hybrid Plasma, các ion âm và ion dương sẽ được giải phóng và lan truyền khắp không gian trong tủ lạnh. Các ion này sẽ tác động lên các hợp chất gây mùi và vi khuẩn, giúp loại bỏ chúng và duy trì không khí trong lành trong tủ lạnh.

Ưu điểm của công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hybrid Plasma

 • Khả năng khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả: Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hybrid Plasma có khả năng khử mùi và diệt khuẩn vượt trội, giúp tủ lạnh luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.
 • Tiết kiệm điện năng: Với công nghệ tiên tiến, Hybrid Plasma chỉ cần một lượng điện nhỏ để hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí sử dụng.
 • Dễ dàng bảo trì: Hệ thống Hybrid Plasma có thể được thay thế dễ dàng khi cần thiết, giúp duy trì hiệu quả của công nghệ khử mùi trong suốt thời gian sử dụng.

Tham khảo: 3 dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Trên đây là bài viết về 3 công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh nổi bật nhất hiện nay. Hãy tham khảo kỹ các thông số cũng như tính năng nổi trội của mỗi dòng tủ lạnh để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Theo dõi Điện Lạnh Quản Lý ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin về các thiết bị điện lạnh nhé!

trung tâm điện máy quản lý sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy lạnh

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ
Hotline: 0976.384.019 or 0925.566.567
ZaloTrung Tâm Điện Lạnh Quản Lý
FacebookĐiện Lạnh QUẢN LÝ
Email: dienlanhquanly@gmail.com
Địa chỉ: 

 • 73 Đường 12 – Khu Phố 4 – P. Tam Bình – TP. Thủ Đức – TP. HCM
 • 23/8 Đường Nguyễn Trãi – P. Bến Thành – Quận 1.
 • 373 Đường Trần Não – P. An Lợi Đông – Q. 2 – TP.HCM
 • 130/12 – Đường Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp
 • 79/29/5 – Đường Thành Thái – P.14 – Q. 10
 • 5 Đường Đào Duy Từ – P. Đông Hòa – TP. Dĩ An
 • 73/35/1 – Đường Lê Văn Việt – P. Tăng Nhơn Phú – Q. 9
 • 137/34 – Đường Bến Vân Đồn – P.4 – Q. Bình Thạnh
 • 34/2 – Đường Thạnh Xuân 13 – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 –TP.HCM
 • 15/16 – Đường Phan Xích Long – Q. Phú Nhuận – TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss