Sửa máy sấy ở quận 3 lấy ngay trong ngày!

Máy sấy quần áo nói chung và máy sấy quần áo công nghiệp nói riêng thường được sử dụng hết công suất trong mùa mưa và thời tiết “ẩm ương”. Trên thị trường hiện nay có những thương hiệu máy sấy nổi tiếng nào? Đơn vị nào chuyên sửa máy sấy quần áo ở quận 3 chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

Các thương hiệu máy sấy nổi tiếng

Thương hiệu máy sấy Fagor

Thương hiệu máy sấy quần áo Fagor nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy giặt và máy sấy công nghiệp. Các sản phẩm của Fagor đa dạng về công suất sấy quần áo từ 11kg cho đến 200kg /mẻ sấy. Máy sấy Fagor chủ yếu đáp ứng nhu cầu sấy với khối lượng lớn. Thiết bị này được sử dụng nhiều trong các xưởng giặt là, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện,…

Thương hiệu máy sấy Speed Queen

Speed Queen là một trong những thương hiệu máy sấy nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ, có chất lượng ổn định. Thiết bị này được sử dụng nhiều trong các cửa hàng giặt là. Công suất của máy sấy từ 8kg , 9kg , 11kg cho đến 100kg đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mấy sấy quần áo thương hiệu Speed Queen- sự lựa chọn của mọi nhà

Thương hiệu máy sấy Mabe-GE

Mabe-GE là thương hiệu cung cấp máy sấy quần áo hàng đầu thế giới. Máy sấy với khối lượng sấy là 14kg, phù hợp với các tiệm giặt và các nhà nghỉ, khách sạn. Dòng máy sấy của Mabe-GE có bộ lọc xơ vải với thiết kế mới, dễ dàng vệ sinh hơn. Với đa dạng các chế độ giặt, phù hợp với nhiều loại vải, máy sấy Mabe-GE bảo vệ quần áo một cách tối ưu.

Nếu máy sấy của bạn tại quận 3 có trục trặc thì hãy liên hệ Điện Lạnh Quản Lý-dịch vụ sửa máy sấy tại quận 3 nhé

Sửa máy sấy ở quận 3 tại Điện Lạnh Quản Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể sửa được tất cả dòng máy sấy quần áo thì Điện Lạnh Quản Lý là lựa chọn không nên bỏ qua. Điện Lạnh Quản Lý là một trong những trung tâm chuyên sửa máy sấy ở quận 3 và các thiết bị điện lạnh uy tín, chất lượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt sấy quận 3, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay khi thiết bị gặp trục trặc. Trung tâm luôn đảm bảo thời gian sửa chữa, chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và chi phí tốt nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn nắm được thông tin của một số thương hiệu máy sấy nổi tiếng. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được thương hiệu máy sấy cùng địa chỉ sửa máy sấy ở quận 3 cho riêng mình.

Điện Lạnh Quản Lý với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ

  • Địa chỉ: 262/8 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM
  • Email: dienlanhquanly@gmail.com
  • Tổng đài: 0976.384.019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss