Bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh ở quận 3

Những lợi ích và sự tiện dụng mà máy nước nóng lạnh mang đến cho người dùng rất nhiều. Thế nhưng khách hàng lại rất ít chú trọng đến việc bảo trì vệ sinh định kỳ thiết bị này. Vậy bạn nên bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh ở quận 3 tại đâu? Cùng Điện Lạnh Quản Lý tìm hiểu thời gian hợp lý và địa chỉ bảo trị vệ sinh máy nước nóng lạnh nhé!

Nên bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh mấy tháng/lần?

Cấu tạo cơ bản của máy nước nóng lạnh và hệ thống vòi sen, ống nước gắn vào máy nước nóng lạnh

Thời gian bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh mấy tháng 1 lần sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất đó là yếu tố về nguồn nước. Nếu nguồn nước sinh hoạt nhà bạn có nhiều phèn hoặc nhiều cặn. Nguồn nước sử dụng là nước giếng khoan thì bạn cũng nên vệ sinh bình thường xuyên hơn.

Thời gian tiêu chuẩn để bạn bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh là ít nhất 1-2 năm một lần. Bạn cũng nên đề nghị thay thanh magie 1-2 lần trong vòng 1 năm. Nếu như máy nóng lạnh được sử dụng trong nhà nghỉ, khách sạn hay các cơ quan thì thời gian bảo dưỡng vệ sinh cần thường xuyên hơn. Bạn nên bảo dưỡng cả cặn từ 6 tháng -1 năm 1 lần.

Nếu máy nước nóng nhà bạn vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể bảo trì vệ sinh theo thời gian như trên. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng, máy nước nóng gặp trục trặc thì bạn nên sớm kiểm tra để có thể xử lý kịp thời.

Nếu bạn cần vệ sinh, bảo trì máy nước nóng lạnh tại quận 3, hãy liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh ở đâu tốt nhất?

Khi máy nước nóng của gia đình bạn đến thời gian bảo trì vệ sinh hoặc gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ đến Điện Lạnh Quản Lý. Khách hàng có thể gọi bảo trì, sửa chữa hoặc di chuyển vị trí lắp đặt một cách nhanh chóng và tiện nghi 24/7.

Điện Lạnh Quản Lý là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì, bảo dưỡng máy nước nóng lạnh ở quận 3 cùng các quận khác khu vực TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

Cách dịch vụ tại Điện Lạnh Quản Lý mang đến cho khách hàng gồm có xúc xả vệ sinh bình nóng lạnh, thay thanh khử cặn, đánh canxi trên sợi đốt. Ngoài ra còn khắc phục và sửa chữa các lỗi máy nước nóng lạnh không nóng, không vào điện, nóng chậm, cháy nổ, chảy nước…

Thời gian bảo trì vệ sinh máy nước nóng sẽ phụ thuộc vào nguồn nước cũng như thói quen sử dụng thiết bị. Hãy nhanh chóng liên hệ tới đơn vị bảo trì vệ sinh máy nước nóng lạnh ở quận 3 để giúp thiết bị của nhà bạn hoạt động ổn định nhất nhé!bảo trì, bảo dưỡng máy nước nóng lạnh quận 3

Điện Lạnh Quản Lý, nơi trao niềm tin đến khách hàng trong các dịch vụ vệ sinh, bảo trì tất cả các thiết bị điện dân dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss