Giới thiệu tủ lạnh samsung với những thiết kế công nghệ tiên tiến

Hiện nay có rất nhiều hãng tủ lạnh nổi tiếng với nhiều chức năng và hình dáng khác nhau, tủ lạnh samsung hiện đang được ưa chuộng vì dễ sử dụng và sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Điện Lạnh Quản Lý sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết về dòng tủ lạnh samsung qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Dòng tủ lạnh samsung rất được ưa chuộng trong thị trường tiêu dùng hiện nay.

Dòng tủ lạnh samsung rất được ưa chuộng trong thị trường tiêu dùng hiện nay.

Tủ lạnh samsung được sử dụng phổ biến

Samsung là một hãng kinh doanh Hàn Quốc nổi tiếng, chuyên dụng về các thiết bị điện tử, từ trước đến nay Samsung luôn cho ra đời các vật dụng điện tử hiện đại và nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện nay của con người. Tủ lạnh samsung được sử dụng nhiều trên Thế Giới, đặc biệt là Việt Nam.

Tủ lạnh samsung được đầu tư nhiều và tinh tế ở các tính năng bên trong cũng như mẫu thiết kế bên ngoài. Mẫu mã của tủ lạnh samsung đa dạng và thiết kế sang trọng, tinh tế với phong cách trẻ trung, màu sắc hài hòa và dễ thu hút người xem.

Chất liệu thiết kế đạt chất lượng cao, đa số đều được thiết kế hỗ trợ có thể lấy nước từ bên ngoài và có bảng điều khiển cảm ứng.

Các dòng tủ lạnh samsung trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, tủ lạnh samsung được thiết kế với 3 mẫu chính là dòng tủ lạng ngăn đá trên truyền thống, dòng tủ lạnh với thiết kế ngăn đá dưới và dòng tủ lạnh side by side hiện đại.

Thị trường Việt Nam chủ yếu sử dụng tủ lạnh samsung với 2 dòng đặc trưng là:

– Tủ lạnh truyền thống thiết kế ngăn đá ở trên: Là dòng tủ lạnh thiết kế truyền phổ biến nhất trên thị trường.

– Dòng tủ lạnh 2 cánh side by side với nhiều chức năng hiện đại mới.

Tính năng hiện đại với công nghệ tiên tiến của tủ lạnh samsung

Tủ lạnh samsung nổi bật với các tính năng công nghệ tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của tiêu dùng. Tính năng giữ mùi vị thực phẩm được tách biệt giữa các ngăn thực phẩm ngăn mát cũng như ngăn đá với nhau, hạn chế bị lẫn mùi vị giữa các thực phẩm gây cảm giác khó chịu và thực phẩm cũng không bảo quản được lâu.

Người dùng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ của 2 ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng, tủ lạnh samsung còn có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thực phẩm, bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ hợp lí giúp giữ được mùi vị và độ tươi ngon.

Hình ảnh cấu tạo và các tính năng hiện đại của tủ lạnh samsung.

Hình ảnh cấu tạo và các tính năng hiện đại của tủ lạnh samsung.

Bộ lọc than hoạt tính với công nghệ khử mùi diệt khuẩn tối ưu, tiết kiệm thời gian vệ sinh tủ lạnh, hỗ trợ tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng và giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn không bị những mùi vị ô thiu của thực phẩm ảnh hưởng.

Công nghệ làm lạnh Mr.Coolpack giúp dòng tủ lạnh samsung giữ lạnh lâu lên tới 8 tiếng cho ngăn đông trong trường hợp thiết bị điện không hoạt động. Ngoài ra, công nghệ Mois Fesh giúp tủ lạnh tăng độ ẩm và giữ cho rau củ quả được bảo quản lâu. Bên cạnh đó, tủ lạnh samsung được trang bị hệ thống các khay kệ linh hoạt và cứng cáp.

Tính năng được hỗ trợ cho tủ lạnh samsung

Tủ lạnh samsung được thiết kế bảng điều khiển ở bên ngoài cánh tủ, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng chủ động và linh hoạt hơn.

Với dòng tủ lạnh samsung có giá thành trên 10 triệu được trang bị tính năng làm nước mát bên ngoài, đối với dòng có giá trên 20 triệu thì vừa có thể lấy nước mát và lấy đá bên ngoài cánh tủ.

Quá trình làm nước mát và đá với tốc độ khá nhanh, có thể tùy chỉnh nhiều chế độ khác nhau. Khay làm đá có thể xoay linh hoạt và có ngăn đựng củ quả riêng.

Khay kính đựng đồ đảm bảo độ chắc chắn và có tính năng xoay chuyển hiện đại.

Khay kính đựng đồ đảm bảo độ chắc chắn và có tính năng xoay chuyển hiện đại.

Tủ lạnh samsung sở hữu ngăn Lock N Move giúp bảo quản thực phẩm ở nơi kín khí và có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau của tủ.

Dung tích tủ lạnh samsung

Tủ lạnh samsung được thiết kế với nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, gồm các loại:

– Tủ lạnh với dung tích từ 150 đến 300 lít: Dành cho 3 – 5 người sử dụng.

– Tủ lạnh với dung tích từ 300 đến 450 lít: Dành cho 5 – 7 người sử dụng.

– Tủ lạnh với dung tích trên 450 lít: Phù hợp cho nhiều người sử dụng, từ 7 người trở lên.

Nhược điểm của tủ lạnh samsung

– Vì được thiết kế với nhiều tính năng công nghệ hiện đại mới và dung tích lớn nên tủ lạnh samsung có giá thành cao hơn so với các loại tủ lạnh khác trên thị trường.

– Trong các dòng sản phẩm cao cấp, dòng tủ lạnh samsung không có nhiều sự lựa chọn.

– Hãng samsung ít có trung tâm bảo hành chính hãng nên khi gặp sự cố sử dụng, người tiêu dùng phải chờ hơi lâu để được bảo hành và sửa chữa.

– Ngăn đông của tủ lạnh chiếm diện tích nhỏ, chỉ từ ½ đến ¼ dung tích tủ lạnh nên ít có lựa chọn thực phẩm để bảo quản.

Ngăn đá được thiết kế tinh tế nhưng diện tích khá nhỏ.

Ngăn đá được thiết kế tinh tế nhưng diện tích khá nhỏ.

Điện Lạnh Quản Lý gửi đến bạn dòng sản phẩm tủ lạnh samsung với nhiều ưu điểm về tính năng hiện đại và nhược điểm khi sử dụng của chúng. Hãy lựa chọn cho gia đình bạn một tủ lạnh samsung hiện đại để nhu cầu sống được cải thiện hơn nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp chi tiết, liên hệ Điện Lạnh Quản Lý qua đường dây: 0976.384.019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss