Giới thiệu chung về trung tâm dịch vụ sửa máy lạnh Dĩ An Bình Dương

Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa nhanh chóng, sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An giá rẻ và uy tín tại khu vực Dĩ An cùng chi phí hợp lý. Điện Lạnh Quản Lý cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của máy lạnh, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa.

Điện Lạnh Quản Lý có các gói dịch vụ: bảo trì, dịch vụ sửa chữa máy lạnh, vệ sinh, thay gas (nạp gas) mới cho máy lạnh, thay thế block máy lạnh mới, tháo lắp, di dời, lắp đặt máy điều hòa sang vị trí mới, thu mua máy giặt, máy lạnh điều hòa, máy lạnh cũ với giá cao.

HOTLINE TƯ VẤN :0976.384.019 Or 0925.566.567

Ngoài ra Điện Lạnh Quản lý chúng tôi còn nhận thiết kế các cả công trình hệ thống điện lạnh của tất cả các xí nghiệp tại Dĩ An Bình Dương ,với kỹ thuật lành nghề hơn 7 năm kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị điện máy, điện lạnh được học hỏi đào tạo liên tục cập nhật để đáp ứng ngành điện lạnh của Thị xã Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

Sửa máy lạnh ở Dĩ An- kiểm tra máy lạnh khi gặp trục trặc

Những lỗi máy lạnh hay thường gặp nhất và những dấu hiệu cần nên phải sửa chữa khắc phục ngay

Máy móc, thiết bị nào cũng có tuổi thọ riêng của chúng và máy lạnh không phải là trường hợp ngoại lệ. Máy lạnh nếu như không được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ trung bình của nó chắc chắn sẽ thấp. Nhưng vấn đề không phải khách hàng nào cũng am hiểu về kỹ thuật sử dụng máy lạnh đúng cách.

Điện lạnh Quản lý chuyên sửa chữa vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An uy tín chuyên nghiệp

Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa chữa tất cả các loại máy lạnh của các hãng khác nhau, các loại máy lạnh khác nhau như: Máy lạnh gia đình, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần… Và của các hãng khác nhau như: oshiba, Samsung, Panasonic, Sharp, Hitachi, Electrolux, LG, Samsung, Retech…mà trung tâm sửa máy lạnh dĩ an và sửa máy lạnh bình thạnh

chúng tôi biết được

Điện lạnh Quản Lý sẽ liệt kê các lỗi hư hỏng mà các máy lạnh ở Dĩ An hay gặp phải:

+ Máy lạnh không làm lạnh được

+ Máy lạnh bị chết Block

+ Nguồn điện không cung cấp được cho máy lạnh

+Quá trình làm lạnh chậm, không táng giảm nhiệt độ được

+ Máy lạnh bị chay nước, áp suất quá cao hoặc quá thấp

+ Máy lạnh bị cháy moter, không hoạt động được

Xem thêm nên dùng loại máy bơm vệ sinh máy lạnh hợp lý nhất

Ngoài ra Điện Lạnh Quản Lý nhận vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An Bình Dương

Điện lạnh Quản Lý cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An, vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức; bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An; bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh ở Dĩ An, là trung tâm sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các dòng máy lạnh điều hòa:

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Samsung Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Panasonic Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Daikin Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Electrolux Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh LG Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Toshiba Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sharp Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sanyo Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Mitsubishi Electric

Chúng tôi nhận vệ sinh các loại máy lạnh ở Dĩ An – Bình Dương

Các vấn đề máy lạnh hay gặp khắc phục tạm thời

Các trung tâm bảo hành

Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 1
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 2
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 3
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Gò Vấp
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Bình Thạnh
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 5
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Thủ Đức

Cách sửa chữa máy lạnh khi không làm mát

Giới thiệu các trung tâm bảo hành máy giặt các hãng tại Dĩ An, Bình Dương:

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Samsung Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Electrolux Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh LG Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Sharp Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Aikibi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Hitachi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Misubisshi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa Dĩ An

Cách sửa chữa máy lạnh tại nhà Dĩ An khi máy lạnh không làm mát:

1.Tắt nguồn máy lạnh:

Mở hộp điện bên cạnh thiết bị ngưng tụ và kéo khối ngắt kết nối thẳng ra ngoài. Kiểm tra bên trong hộp điện áp để đảm bảo sức mạnh thực sự tắt.

Optomat

Nếu bạn nhận được ít hoặc không có không khí lạnh, hãy kiểm tra ba điều đầu tiên. Đảm bảo tất cả các thanh ghi trong nhà đều mở rộng. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bộ lọc lò được sạch sẽ. Sau đó đi ra ngoài và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ.

Nếu một số thanh ghi đã bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc, luồng khí giảm có thể khiến cuộn dây của thiết bị bay hơi bị đóng băng và ngừng làm mát nhà của bạn. Nếu bạn đã thay đổi bộ lọc và mở tất cả các thanh ghi và bạn vẫn không nhận được luồng không khí tại các thanh ghi, hãy loại bỏ cuộn dây A. Chuyển công tắc chế độ điều nhiệt từ “Làm mát” sang “Tắt” và di chuyển công tắc quạt từ “Tự động” sang “Bật”. Để quạt thổi trong ít nhất 30 phút hoặc cho đến khi có luồng khí tốt ở thanh ghi. Sau đó bật lại máy lạnh để kiểm tra nó. Nếu nó hoạt động trong 12 giờ tới, bạn đã giải quyết được vấn đề.

Nếu cuộn dây ngưng tụ bị tắc, máy nén có thể bị nóng quá và tắt. Bạn sẽ trải nghiệm thời gian làm mát tối thiểu liên tục, sau đó không làm mát. Ngay cả khi bạn “chắc chắn” các cuộn dây ngưng tụ được sạch sẽ, làm sạch chúng một lần nữa. Tắt nguồn. Lật dịch vụ điều hòa không khí và bộ phận ngắt mạch lò trong bảng điện chính của bạn đến vị trí “Tắt”. Tiếp theo, tắt công tắc nguồn ngay tại lò hoặc bộ xử lý không khí. Sau đó  khối ngắt kết nối và tắt nguồn CB máy lạnh  và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ . Nếu dịch vụ điều hòa không khí vẫn không hoạt động bình thường sau khi bạn đã làm sạch các cuộn dây ngưng tụ, lắp đặt một bộ lọc mới và mở tất cả các lỗ thông hơi, hãy tiến hành sửa chữa sau.

2.Kiểm tra cầu chì:

Đặt vạn năng của bạn thành tỷ lệ Ohms thấp nhất và chạm vào các đầu màu đỏ và đen ở đầu đối diện của mỗi cầu chì. Nếu bạn nhận được một số đọc, cầu chì là tốt. Nhưng một số không, một biểu tượng âm hoặc một biểu tượng vô hạn (∞) cho biết một cầu chì hư.

Điện lạnh quản lý kiểm tra Cầu chì bảo vệ máy lạnh

Nhiều khối ngắt kết nối chứa hai hộp mực. Kiểm tra chúng trước khi tiến hành sửa chữa. Một cầu chì thổi là một dấu hiệu của một phần thất bại bên trong các đơn vị ngưng tụ. Vì vậy, không chỉ thay thế nó và nghĩ rằng bạn đã giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, thay thế các phần chúng tôi hiển thị ở đây. Sau đó lắp đặt các cầu chì mới và đốt cháy thiết bị.

3. Kiểm tra bảng điều khiển kết nối:

Tháo tụ điện ra khỏi giá đỡ giữ lại. Sau đó chạm vào một tuốc nơ vít cách điện giữa đầu cuối HERM (hoặc “H”) và đầu cuối COMMON (hoặc “C”). Làm tương tự giữa thiết bị đầu cuối FAN (hoặc “F”) và đầu cuối “C”. Trên các tụ điện một chế độ, chỉ cần thực hiện một ngắn giữa hai thiết bị đầu cuối.

Điện lạnh Quản lý kiểm tra Tủ điện máy lạnh

Thực hiện theo các ống dẫn điện từ nhà – đó là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển truy cập. Khi tắt nguồn, hãy tháo và lưu giữ các vít giữ lại bảng điều khiển truy cập và tháo bảng. Trước khi bạn thay thế bất kỳ bộ phận nào và đầu kết nối điện.

Nếu bạn tìm thấy dây bị hỏng hoặc cách điện bị nhai và có thể xử lý điện một cách an toàn, hãy xả tụ điện trước. Sau đó sửa chữa các dây và làm sạch tổ. Nếu không, Điện Thoại : 0976.384.019 or 0925.566.567 .

4.Thay thế tụ điện máy lạnh:

Lắp tụ điện máy lạnh

Trượt tụ điện mới vào khung giữ và siết chặt vít giá đỡ. Cố định dây bằng dây buộc.

Tất cả các chiếc máy lạnh điều hòa không khí có ít nhất một tụ điện. Các tụ điện lưu trữ điện và phát hành nó trong quá trình nén và khởi động quạt ngưng tụ để cung cấp cho cả hai động cơ . Và nó làm cho các dao động điện áp để bảo vệ máy nén và động cơ quạt ngưng tụ khỏi hư hỏng.

Tụ điện có thể làm suy giảm chậm, cung cấp năng lượng khởi động ít hơn theo thời gian. Hoặc họ có thể thất bại ngay lập tức. Sự thất bại tụ điện dần dần có thể không được chú ý trong một thời gian dài, nhấn mạnh máy nén và cuộn dây quạt động cơ ngưng tụ, dẫn đến bị hư sớm. nhơ mua tụ điện tốt để dùng được lâu nhé.

Thay thế một tụ điện rất dễ dàng. Chỉ cần chụp ảnh các dây trước khi ngắt kết nối bất kỳ thứ gì (bạn có thể cần tham khảo về sau). Sau đó xả năng lượng được lưu trữ trong tụ điện cũ . Sử dụng kìm mũi kim để nhổ một dây tại một thời điểm từ tụ điện cũ và chụp nó vào tab tương ứng của tụ điện mới. Các kết nối uốn nữ nên bám chặt vào các tab tụ điện. Lắc từng đầu nối để xem nó có chặt không. Nếu không, hãy tháo đầu nối và uốn cong các cạnh tròn của nó sao cho nó phù hợp hơn trên tab điều khiển máy lạnh. Khi bạn đã đổi chỗ tất cả các dây, hãy đảm bảo tụ điện mới .

CẢNH BÁO: Xả tụ điện trước khi ngắt kết nối dây hoặc tháo nó ra khỏi giá đỡ.

5.Thay thế bộ tiếp xúc máy lạnh:

Di chuyển khỏi contactor cũ và đến cùng một vị trí trên phần mới. Siết chặt các đầu nối khi cần. Sau đó, đảm bảo tiếp điểm mới trong bộ phận ngưng tụ.

Một contactor là một rơle cơ học sử dụng công suất điện áp thấp từ bộ điều nhiệt để chuyển đổi dòng điện cường độ dòng điện cao 220 volt cho máy nén và quạt tụ. Bộ tiếp xúc máy lạnh có thể bị mòn và nằm ở đầu danh sách các lỗi máy lạnh thông thường. Ngay cả khi contactor của bạn đang làm việc.

6.Kiểm tra động cơ quạt của máy lạnh:

Nới lỏng lưỡi quạt đặt và kéo cẩn thận khỏi trục động cơ. Sau đó thay đổi động cơ mới. Định tuyến dây dẫn động cơ qua ống dẫn cũ và an toàn với dây buộc khi cần thiết.

Cài đặt lại bảng điều khiển truy cập và ngắt kết nối. Bật bộ ngắt mạch và công tắc lò. Sau đó, đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ thấp hơn và đợi cho máy lạnh khởi động (xem “Hãy kiên nhẫn khi khởi động” bên dưới). Máy nén nên chạy và quạt ngưng tụ nên quay. Nếu máy nén khởi động nhưng quạt thì không, động cơ quạt có nhiều khả năng bị bắn. Tắt nguồn và tháo các vít xung quanh nắp bình ngưng. Nhấc nắp và tháo lưỡi và động cơ quạt . Lắp lại lưỡi dao và đậy nắp. Sau đó, mở lại nguồn các thiết bị và xem nếu các quạt có chạy không. nếu không tự tinh thì hãy gọi trung tâm sửa máy lạnh Dĩ An nhé nếu bạn ở Quận 9 thì bạn cứ gọi trung tâm sửa máy lạnh Quận 9 cho tiện nhé với Hotline : 0925.566.567 

Các dụng cụ thiết bị cần thiết cho việc sửa máy lạnh:

+ Mỏ lết điều chỉnh.

+ Khoan /- không dây

+ Tua vít cách điện

 + Kìm mũi nhọn

+ Bộ socket /ổ điện

+ Đồng hồ đo điện áp

+ Bạn cũng sẽ cần đồng hồ đo vạn năng.

Các thiết bị cần để việc thay thế phụ tùng máy lạnh

+ Tụ Điện.

+ Khí nén

+ Condenser động cơ quạt

+ Contactor

+ Cầu chì

>> Tham khảo về các sửa máy lạnh mà video chúng tôi chia sẽ tại đây<—|

Điện Lạnh Quản Lý luôn hướng đến khách hàng:

Đối với khách hàng đang sinh sống tại các huyện Thị xã trong nội thành Dĩ An công ty sẽ có đội ngũ đến nhanh trong vòng 30 – 45 phút, với những khách hàng ở ngoại tỉnh công ty sẽ đến trong vòng 1 tiếng nếu điều kiện giao thông thuận lợi. Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà, bảo trì sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An, Bình Dương

 Điện Lạnh Quản Lý luôn có kỹ thuật viên túc trực điện thoại 24/7, vì vậy bất cứ khi nào có hỏng hóc xảy ra với máy lạnh, máy điều hòa nhà bạn công ty đều có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý.Điện Lạnh Quản Lý sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An phục vụ nhanh nhất 24h.

 Tiến hành sửa chữa điều hòa – máy lạnh tại Dĩ An,sửa chữa lắp đặt máy lạnh tại Dĩ An ,bảo trì máy lạnh tại nhà , điều hòa tùy vào loại máy, mục đích sử dụng nhằm tối ưu công suất sử dụng.

Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.

 Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa máy lạnh ở nhà tư vấn miễn phí, cam kết thay thế các thiết bị chính hãng, không sử dụng hàng nhái hàng kém chất lượng.

 Điện lạnh Quản Lý sẽ khắc phục những sự cố máy lạnh ngay tại chỗ (nếu máy lạnh, máy điều hòa bị hỏng hóc nặng điện lạnh Quản Lý buộc phải mang về để có trang thiết bị sửa chữa, thay thế). Tuyệt đối không tráo đổi các thiết bị bên trong của máy lạnh, máy điều hòa.

 Tư vấn sử dụng máy lạnh tận tình và chi tiết để không xảy ra những hỏng hóc về sau. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Dĩ An, sửa chữa, bảo trì ,lắp đặt(máy lạnh máy giặt tủ lạnh) giá cả hợp lý, sửa chữa điều hòa – máy lạnh uy tín số 1 Dĩ An tại  Điện lạnh Quản Lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại nhà ở cở sở  Điện Lạnh Quản Lý

 Bước 1 – Tiếp nhận thông tín khách hàng

 • Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Qua điện thoại, email, book online…)
 • Bộ phận kinh doanh xác nhận thời gian sửa chữa với khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật được cử đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng

 Bước 2 – Báo giá cho khách hàng

 • Kỹ thuật sẽ thông báo các lỗi/hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.
 • Kỹ thuật báo giá cho các hạng mục cần sửa và vật tư cần thay thế
 • Khách hàng duyệt báo giá và đồng ý sửa chữa

 Bước 3 – Sửa chữa

 • Kỹ thuật báo về cơ sở và tiến hành sửa chữa.
 • Kỹ thuật thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.
 • Kỹ thuật kiểm tra mọi chi tiết & vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa xong.

 Bước 4 – Nghiệm thu – Thanh toán

 • Kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa
 • Kỹ thuật lập phiếu phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu thu và gửi cho khách hàng
 • Khách hàng ký giấy tờ và thanh toán

 Bước 5– Chăm sóc khách hàng và chính xác bảo hành cam kết sau khi sửa chữa

 • Kỹ thuật cấp số điện thoại đường dây nóng để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết (dán decal, gửi name card)
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết khiếu nại (nếu có)
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ về trung tâm sửa chữa điện lạnh quản lý

Điện Thoại : 0976.384.019 Or 0925.566.567 (Mr : Lý )

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 tới Chủ Nhật ( kể cả ngày lễ )

Thời Gian : 7h đến 19h ( Làm Việc Theo yêu cầu

CÁC CỞ SỞ ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ

       Cơ Sở 1 : 73 Đường 12,KP A, Tam Bình -Thủ Đức-TPHCM

Cơ sở 2 : Số 23/8 Nguyễn Trãi – P. Bến Thành- Quận 1.             

Cơ sở 3 : Số 130/12 – Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp   

Cơ sở 4:   Số 79/29/5 – Thành Thái – P.14 – Quận 10.

Cơ sở 6 : 5 Đào Duy Từ – Đông Hòa -Dĩ An – Bình Dương  

Cơ sở 7 : Số 73/35/1 – Lê Văn Việt – Tăng Nhơn Phú – Quận 9

Cơ sở 8 : Số 137/34 – Bến Vân Đồn – P.4 – Quận Bình Thạnh 

+ Lưu ý:Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thế chính hãng.với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

((Tất cả các thiết bị điện lạnh gia đình bạn hay công ty cứ gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tận tâm – Nhiệt tình giúp đỡ bạn))

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi !