Máy móc, thiết bị nào cũng có tuổi thọ riêng của chúng và máy lạnh không phải là trường hơp ngoại lệ. Máy lạnh nếu như không được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ trung bình của nó chắc chắn sẽ thấp. Nhưng vấn đề không phải khách hàng nào cũng am hiểu về kỹ thuật sử dụng máy lạnh đúng cách.

Điện Lạnh Quản lý sẽ chia sẻ cùng khách hàng các thông tin cần thiết đối với sửa chữa máy lạnh tại Dĩ An:

Điện lạnh Quản lý chuyên sửa các lỗi về máy lạnh tại Dĩ An :

Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa chữa tất cả các loại máy lạnh của các hãng khác nhau, các loại máy lạnh khác nhau như: Máy lạnh gia đình, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần… Và của các hãng khác nhau như: oshiba, Samsung, Panasonic, Sharp, Hitachi, Electrolux, LG, Samsung, Retech…

Điện lạnh Quản Lý sẽ liệt kê các lỗi hư hỏng mà các máy lạnh ở Dĩ An hay gặp phải:

+ Máy lạnh không làm lạnh được

+ Máy lạnh bị chết Block

+ Nguồn điện không cung cấp được cho máy lạnh

+Quá trình làm lạnh chậm, không táng giảm nhiệt độ được

+ Máy lạnh bị chay nước, áp suất quá cao hoặc quá thấp

+ Máy lạnh bị cháy moter, không hoạt động được

Cách sửa chữa máy lạnh khi không làm mát:

1.Tắt nguồn máy lạnh:

Mở hộp điện bên cạnh thiết bị ngưng tụ và kéo khối ngắt kết nối thẳng ra ngoài. Kiểm tra bên trong hộp điện áp để đảm bảo sức mạnh thực sự tắt.

Nếu bạn nhận được ít hoặc không có không khí lạnh, hãy kiểm tra ba điều đầu tiên. Đảm bảo tất cả các thanh ghi trong nhà đều mở rộng. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bộ lọc lò được sạch sẽ. Sau đó đi ra ngoài và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ.

Nếu một số thanh ghi đã bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc, luồng khí giảm có thể khiến cuộn dây của thiết bị bay hơi bị đóng băng và ngừng làm mát nhà của bạn. Nếu bạn đã thay đổi bộ lọc và mở tất cả các thanh ghi và bạn vẫn không nhận được luồng không khí tại các thanh ghi, hãy loại bỏ cuộn dây A.Chuyển công tắc chế độ điều nhiệt từ “Làm mát” sang “Tắt” và di chuyển công tắc quạt từ “Tự động” sang “Bật”. Để quạt thổi trong ít nhất 30 phút hoặc cho đến khi có luồng khí tốt ở thanh ghi. Sau đó bật lại máy lạnh để kiểm tra nó. Nếu nó hoạt động trong 12 giờ tới, bạn đã giải quyết được vấn đề.

Nếu cuộn dây ngưng tụ bị tắc, máy nén có thể bị nóng quá và tắt. Bạn sẽ trải nghiệm thời gian làm mát tối thiểu liên tục, sau đó không làm mát. Ngay cả khi bạn “chắc chắn” các cuộn dây ngưng tụ được sạch sẽ, làm sạch chúng một lần nữa. Tắt nguồn. Lật dịch vụ điều hòa không khí và bộ phận ngắt mạch lò trong bảng điện chính của bạn đến vị trí “Tắt”. Tiếp theo, tắt công tắc nguồn ngay tại lò hoặc bộ xử lý không khí. Sau đó  khối ngắt kết nối và tắt nguồn CB máy lạnh  và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ . Nếu dịch vụ điều hòa không khí vẫn không hoạt động bình thường sau khi bạn đã làm sạch các cuộn dây ngưng tụ, lắp đặt một bộ lọc mới và mở tất cả các lỗ thông hơi, hãy tiến hành sửa chữa sau.

2.Kiểm tra cầu chì:

Đặt vạn năng của bạn thành tỷ lệ Ohms thấp nhất và chạm vào các đầu màu đỏ và đen ở đầu đối diện của mỗi cầu chì. Nếu bạn nhận được một số đọc, cầu chì là tốt. Nhưng một số không, một biểu tượng âm hoặc một biểu tượng vô hạn (∞) cho biết một cầu chì hư.

Nhiều khối ngắt kết nối chứa hai hộp mực. Kiểm tra chúng trước khi tiến hành sửa chữa. Một cầu chì thổi là một dấu hiệu của một phần thất bại bên trong các đơn vị ngưng tụ. Vì vậy, không chỉ thay thế nó và nghĩ rằng bạn đã giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, thay thế các phần chúng tôi hiển thị ở đây. Sau đó lắp đặt các cầu chì mới và đốt cháy thiết bị.

3. Kiểm tra bảng điều khiển kết nối:

Tháo tụ điện ra khỏi giá đỡ giữ lại. Sau đó chạm vào một tuốc nơ vít cách điện giữa đầu cuối HERM (hoặc “H”) và đầu cuối COMMON (hoặc “C”). Làm tương tự giữa thiết bị đầu cuối FAN (hoặc “F”) và đầu cuối “C”. Trên các tụ điện một chế độ, chỉ cần thực hiện một ngắn giữa hai thiết bị đầu cuối.

Thực hiện theo các ống dẫn điện từ nhà – đó là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển truy cập. Khi tắt nguồn, hãy tháo và lưu giữ các vít giữ lại bảng điều khiển truy cập và tháo bảng. Trước khi bạn thay thế bất kỳ bộ phận nào,và đầu kết nối điện.

Nếu bạn tìm thấy dây bị hỏng hoặc cách điện bị nhai và có thể xử lý điện một cách an toàn, hãy xả tụ điện trước. Sau đó sửa chữa các dây và làm sạch tổ. Nếu không, Điện Thoại : 0976.384.019 or 0925.566.567 .

4.Thay thế tụ điện máy lạnh:

Trượt tụ điện mới vào khung giữ và siết chặt vít giá đỡ. Cố định dây bằng dây buộc.

Tất cả các chiếc máy lạnh điều hòa không khí có ít nhất một tụ điện. Các tụ điện lưu trữ điện và phát hành nó trong quá trình nén và khởi động quạt ngưng tụ để cung cấp cho cả hai động cơ . Và nó làm cho các dao động điện áp để bảo vệ máy nén và động cơ quạt ngưng tụ khỏi hư hỏng.

Tụ điện có thể làm suy giảm chậm, cung cấp năng lượng khởi động ít hơn theo thời gian. Hoặc họ có thể thất bại ngay lập tức. Sự thất bại tụ điện dần dần có thể không được chú ý trong một thời gian dài, nhấn mạnh máy nén và cuộn dây quạt động cơ ngưng tụ, dẫn đến bị hư sớm. nhơ mua tụ điện tốt để dùng được lâu nhé.

Thay thế một tụ điện rất dễ dàng. Chỉ cần chụp ảnh các dây trước khi ngắt kết nối bất kỳ thứ gì (bạn có thể cần tham khảo về sau). Sau đó xả năng lượng được lưu trữ trong tụ điện cũ . Sử dụng kìm mũi kim để nhổ một dây tại một thời điểm từ tụ điện cũ và chụp nó vào tab tương ứng của tụ điện mới. Các kết nối uốn nữ nên bám chặt vào các tab tụ điện. Lắc từng đầu nối để xem nó có chặt không. Nếu không, hãy tháo đầu nối và uốn cong các cạnh tròn của nó sao cho nó phù hợp hơn trên tab điều khiển máy lạnh. Khi bạn đã đổi chỗ tất cả các dây, hãy đảm bảo tụ điện mới .

CẢNH BÁO:Xả tụ điện trước khi ngắt kết nối dây hoặc tháo nó ra khỏi giá đỡ.

5.Thay thế bộ tiếp xúc máy lạnh:

Di chuyển khỏi contactor cũ và đến cùng một vị trí trên phần mới. Siết chặt các đầu nối khi cần. Sau đó, đảm bảo tiếp điểm mới trong bộ phận ngưng tụ.

Một contactor là một rơle cơ học,sử dụng công suất điện áp thấp từ bộ điều nhiệt để chuyển đổi dòng điện cường độ dòng điện cao 220 volt cho máy nén và quạt tụ. Bộ tiếp xúc máy lạnh có thể bị mòn và nằm ở đầu danh sách các lỗi máy lạnh thông thường. Ngay cả khi contactor của bạn đang làm việc.

6.Kiểm tra động cơ quạt của máy lạnh:

Nới lỏng lưỡi quạt đặt và kéo cẩn thận khỏi trục động cơ. Sau đó thay đổi động cơ mới. Định tuyến dây dẫn động cơ qua ống dẫn cũ và an toàn với dây buộc khi cần thiết.

Cài đặt lại bảng điều khiển truy cập và ngắt kết nối. Bật bộ ngắt mạch và công tắc lò. Sau đó, đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ thấp hơn và đợi cho máy lạnh khởi động (xem “Hãy kiên nhẫn khi khởi động” bên dưới). Máy nén nên chạy và quạt ngưng tụ nên quay. Nếu máy nén khởi động nhưng quạt thì không, động cơ quạt có nhiều khả năng bị bắn. Tắt nguồn và tháo các vít xung quanh nắp bình ngưng.Nhấc nắp và tháo lưỡi và động cơ quạt . Lắp lại lưỡi dao và đậy nắp. Sau đó, mở lại nguồn các thiết bị và xem nếu các quạt có chạy không. nếu không tự tinh thì hãy gọi trung tâm sửa máy lạnh Dĩ An nhé

Các dụng cụ cần thiết cho việc sửa máy lạnh:

+ Mỏ lết điều chỉnh.

+ Khoan /- không dây

+ Tua vít cách điện

 + Kìm mũi nhọn

+ Bộ socket /ổ điện

+ Đồng hồ đo điện áp

+ Bạn cũng sẽ cần đồng hồ đo vạn năng.

Các thiết bị cần để việc thay thế phụ tùng máy lạnh

+ Tụ Điện.

+ Khí nén

+ Condenser động cơ quạt

+ Contactor

+ Cầu chì

Cách vệ sinh máy lạnh an toàn:

+ Tìm ngắt kết nối điện (hộp kim loại) gần thiết bị bên ngoài của bạn.

+ Mở ngắt kết nối điện và tìm công tắc tắt máy điều hòa. Đây có thể là công tắc kéo ra hoặc công tắc bộ ngắt mạch. Chuyển công tắc sang vị trí “tắt”.

+ Sử dụng vòi phun nước để làm sạch các mảnh vỡ rời (cỏ, lá, vv) trên thiết bị bên ngoài.

+ Phun bộ phận bên ngoài bằng bộ lọc cuộn.

+ Đợi 10-15 phút như bọt sạch và liên kết với bụi bẩn trên các cuộn dây.

+ Rửa sạch ống xả bằng vòi.

Cam kết của Điện lạnh Quản Lý khi sửa chữa máy lạnh tại Dĩ An:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc.

+ Nhân viên sẽ có mặt tại nhà trong vòng 30 phút

+ Điện Lạnh Quản Lý đảm bảo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất

+ Xử lý tất cả các lỗi mà máy lạnh gặp phải dù là lỗi nhỏ hay lỗi lớn

+ Chế độ bảo hành cho các máy lạnh khi thay thế các linh kiện chính hãng

+ Các linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng 100%

+ Giá cả chi phí hợp lý, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Kiểm tra danh sách kiểm tra bảo trì chiếc máy lạnh để xem tất cả mọi thứ chúng tôi làm trong một chuyến thăm bảo trì. Điều này bao gồm làm sạch đơn vị bên ngoài của bạn, nếu bạn không có thời gian để làm điều đó cho mình.

SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ

CHỈ CÓ Ở CỞ SỞ SỬA MÁY LẠNH QUẢN LÝ

Gọi Để Được Tư Vấn Sửa chữa Tại nhà nhanh và tốt nhất

Điện Thoại : 0976.384.019 Đường dây nóng 0925.566.567 .
Địa chỉ chính: Số 73 Đường 12 – KP A- P. Tam Hòa – Q. Thủ Đức – TPHCM .
Chi nhánh 1: 23/8 Nguyễn Trãi – P. Bến Thành- Quận 1.
Chi nhánh 2 : 1 – Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp .
Chi nhánh 3: 79-Thành Thái – P.14 – Quận 10.
Chi nhánh 4: 102 – Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình.
Chi nhánh 5: 308 – Trần Khắc Chân – P.15 – Q. Phú Nhuận.
Chi nhánh 6: 137 – Bến Vân Đồn – P.4 – Quận 4 .
Chi nhánh 7: 73 – Lê Văn Việt – P. Tăng Nhơn Phú – Quận 9.

Chi nhánh 8: 5 Đào Duy Từ – P.Đông Hòa -Dĩ An – Bình Dương

Thời gian làm việc:
Thứ 2 tới Chủ nhật ( kể cả ngày lễ)
7h – đến 19h (làm việc ngoài giờ nếu Anh/Chị yêu cầu)

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!

HOTLINE :0976.384.019 or 0925.566.567 .

+ Lưu ý: Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thế chính hãng.với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.