Đời sống kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi luôn được mọi người hướng đến. Và nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh làm mát cho gia đình hay văn phòng công ty là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện nay. Trong quá trình sử dụng máy lạnh, nếu muốn thiết bị hoạt động tốt và có tuổi thọ cao, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm sửa chữa vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An Bình Dương Điện Lạnh Quản Lý nhé.

Nếu bạn đang ở Dĩ An hay các địa điểm lân cận có nhu cầu vệ sinh máy lạnh và muốn tìm địa chỉ chuyên điện lạnh gần đây hãy liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý theo hotline 0976 384 019 hoặc 0925 566 567 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Vệ sinh máy lạnh Dĩ An, Bình Dương

Vệ sinh máy lạnh Dĩ An, Bình Dương

Các lỗi máy lạnh thường gặp

+ Máy lạnh không làm lạnh được

+ Máy lạnh bị chết Block

+ Nguồn điện không cung cấp được cho máy lạnh

+ Quá trình làm lạnh chậm, không táng giảm nhiệt độ được

+ Máy lạnh bị chay nước, áp suất quá cao hoặc quá thấp

+ Máy lạnh bị cháy moter, không hoạt động được

Nếu máy lạnh nhà bạn ở Dĩ An – Bình Dương gặp phải những trục trặc trên, bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa vệ sinh máy lạnh Dĩ An điện lạnh Quản Lý nhé.

Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa nhanh chóng, sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An giá rẻ và uy tín tại khu vực Dĩ An cùng chi phí hợp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của máy lạnh, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa.

Ngoài ra Điện Lạnh Quản lý chúng tôi còn nhận thiết kế các cả công trình hệ thống điện lạnh của tất cả các xí nghiệp tại Dĩ An Bình Dương ,với kỹ thuật lành nghề hơn 7 năm kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị điện máy, điện lạnh được học hỏi đào tạo liên tục cập nhật để đáp ứng ngành điện lạnh của Thị xã Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

Các gói dịch vụ sửa điện lạnh Bình Dương của Điện Lạnh Quản Lý tại Dĩ An

+ Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa

+ Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An

+ Dịch vụ bảo trì, thay gas cho máy lạnh, máy điều hòa

+ Tháo lắp, di dời, lắp đặt điều hòa, máy lạnh sang vị trí mới

+ Thay thế block cho máy lạnh

+ Thu mua máy lạnh, máy điều hòa cũ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý

Điện lạnh Quản Lý cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An (vệ sinh máy lạnh Bình Dương), bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An; bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh ở Dĩ An, là trung tâm sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các dòng máy lạnh điều hòa:

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Samsung Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Panasonic Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Daikin Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Electrolux Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh LG Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Toshiba Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sharp Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sanyo Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Mitsubishi Electric

Điện lạnh Quản Lý chuyên vệ sinh tất cả các dòng máy lạnh tại Dĩ An

Điện lạnh Quản Lý chuyên vệ sinh tất cả các dòng máy lạnh tại Dĩ An

Các vấn đề máy lạnh hay gặp khắc phục tạm thời

Các trung tâm bảo hành

Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 1
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 2
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 3
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Gò Vấp
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Bình Thạnh
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 5
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Thủ Đức

Giới thiệu các trung tâm bảo hành máy giặt các hãng tại Dĩ An, Bình Dương:

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Samsung Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Electrolux Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh LG Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Sharp Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Aikibi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Hitachi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Misubisshi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa Dĩ An

Cách sửa máy lạnh Bình Dương khi máy không mát

Tắt nguồn máy lạnh

Mở hộp điện bên cạnh thiết bị ngưng tụ và kéo khối ngắt kết nối thẳng ra ngoài. Kiểm tra bên trong hộp điện áp để đảm bảo sức mạnh thực sự tắt.

Nếu bạn nhận được ít hoặc không có không khí lạnh, hãy kiểm tra ba điều đầu tiên. Đảm bảo tất cả các thanh ghi trong nhà đều mở rộng. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bộ lọc lò được sạch sẽ. Sau đó đi ra ngoài và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ.

Nếu một số thanh ghi đã bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc, luồng khí giảm có thể khiến cuộn dây của thiết bị bay hơi bị đóng băng và ngừng làm mát nhà của bạn. Nếu bạn đã thay đổi bộ lọc và mở tất cả các thanh ghi và bạn vẫn không nhận được luồng không khí tại các thanh ghi, hãy loại bỏ cuộn dây A. Chuyển công tắc chế độ điều nhiệt từ “Làm mát” sang “Tắt” và di chuyển công tắc quạt từ “Tự động” sang “Bật”. Để quạt thổi trong ít nhất 30 phút hoặc cho đến khi có luồng khí tốt ở thanh ghi. Sau đó bật lại máy lạnh để kiểm tra nó. Nếu nó hoạt động trong 12 giờ tới, bạn đã giải quyết được vấn đề.

Nếu cuộn dây ngưng tụ bị tắc, máy nén có thể bị nóng quá và tắt. Bạn sẽ trải nghiệm thời gian làm mát tối thiểu liên tục, sau đó không làm mát. Ngay cả khi bạn “chắc chắn” các cuộn dây ngưng tụ được sạch sẽ, làm sạch chúng một lần nữa. Tắt nguồn. Lật dịch vụ điều hòa không khí và bộ phận ngắt mạch lò trong bảng điện chính của bạn đến vị trí “Tắt”. Tiếp theo, tắt công tắc nguồn ngay tại lò hoặc bộ xử lý không khí. Sau đó  khối ngắt kết nối và tắt nguồn CB máy lạnh và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ. Nếu dịch vụ điều hòa không khí vẫn không hoạt động bình thường sau khi bạn đã làm sạch các cuộn dây ngưng tụ, lắp đặt một bộ lọc mới và mở tất cả các lỗ thông hơi, hãy tiến hành sửa chữa sau.

Optomat

Kiểm tra cầu chì

Đặt vạn năng của bạn thành tỷ lệ Ohms thấp nhất và chạm vào các đầu màu đỏ và đen ở đầu đối diện của mỗi cầu chì. Nếu bạn nhận được một số đọc, cầu chì là tốt. Nhưng một số không, một biểu tượng âm hoặc một biểu tượng vô hạn (∞) cho biết một cầu chì hư.

Nhiều khối ngắt kết nối chứa hai hộp mực. Kiểm tra chúng trước khi tiến hành sửa chữa. Một cầu chì thổi là một dấu hiệu của một phần thất bại bên trong các đơn vị ngưng tụ. Vì vậy, không chỉ thay thế nó và nghĩ rằng bạn đã giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, thay thế các phần chúng tôi hiển thị ở đây. Sau đó lắp đặt các cầu chì mới và đốt cháy thiết bị.

Điện lạnh quản lý kiểm tra Cầu chì bảo vệ máy lạnh

Kiểm tra bảng điều khiển kết nối

Tháo tụ điện ra khỏi giá đỡ giữ lại. Sau đó chạm vào một tuốc nơ vít cách điện giữa đầu cuối HERM (hoặc “H”) và đầu cuối COMMON (hoặc “C”). Làm tương tự giữa thiết bị đầu cuối FAN (hoặc “F”) và đầu cuối “C”. Trên các tụ điện một chế độ, chỉ cần thực hiện một ngắn giữa hai thiết bị đầu cuối.

Thực hiện theo các ống dẫn điện từ nhà – đó là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển truy cập. Khi tắt nguồn, hãy tháo và lưu giữ các vít giữ lại bảng điều khiển truy cập và tháo bảng. Trước khi bạn thay thế bất kỳ bộ phận nào và đầu kết nối điện.

Điện lạnh Quản lý kiểm tra Tủ điện máy lạnh

Thay thế tụ điện máy lạnh

Trượt tụ điện mới vào khung giữ và siết chặt vít giá đỡ. Cố định dây bằng dây buộc.

Tất cả các chiếc máy lạnh điều hòa không khí có ít nhất một tụ điện. Các tụ điện lưu trữ điện và phát hành nó trong quá trình nén và khởi động quạt ngưng tụ để cung cấp cho cả hai động cơ . Và nó làm cho các dao động điện áp để bảo vệ máy nén và động cơ quạt ngưng tụ khỏi hư hỏng.

Tụ điện có thể làm suy giảm chậm, cung cấp năng lượng khởi động ít hơn theo thời gian. Hoặc họ có thể thất bại ngay lập tức. Sự thất bại tụ điện dần dần có thể không được chú ý trong một thời gian dài, nhấn mạnh máy nén và cuộn dây quạt động cơ ngưng tụ, dẫn đến bị hư sớm. nhơ mua tụ điện tốt để dùng được lâu nhé.

Thay thế một tụ điện rất dễ dàng. Chỉ cần chụp ảnh các dây trước khi ngắt kết nối bất kỳ thứ gì (bạn có thể cần tham khảo về sau). Sau đó xả năng lượng được lưu trữ trong tụ điện cũ . Sử dụng kìm mũi kim để nhổ một dây tại một thời điểm từ tụ điện cũ và chụp nó vào tab tương ứng của tụ điện mới. Các kết nối uốn nữ nên bám chặt vào các tab tụ điện. Lắc từng đầu nối để xem nó có chặt không. Nếu không, hãy tháo đầu nối và uốn cong các cạnh tròn của nó sao cho nó phù hợp hơn trên tab điều khiển máy lạnh. Khi bạn đã đổi chỗ tất cả các dây, hãy đảm bảo tụ điện mới .

CẢNH BÁO: Xả tụ điện trước khi ngắt kết nối dây hoặc tháo nó ra khỏi giá đỡ.

Lắp tụ điện máy lạnh

Thay thế bộ tiếp xúc máy lạnh

Di chuyển khỏi contactor cũ và đến cùng một vị trí trên phần mới. Siết chặt các đầu nối khi cần. Sau đó, đảm bảo tiếp điểm mới trong bộ phận ngưng tụ.

Một contactor là một rơle cơ học sử dụng công suất điện áp thấp từ bộ điều nhiệt để chuyển đổi dòng điện cường độ dòng điện cao 220 volt cho máy nén và quạt tụ. Bộ tiếp xúc máy lạnh có thể bị mòn và nằm ở đầu danh sách các lỗi máy lạnh thông thường. Ngay cả khi contactor của bạn đang làm việc.

Kiểm tra động cơ quạt của máy lạnh

Nới lỏng lưỡi quạt đặt và kéo cẩn thận khỏi trục động cơ. Sau đó thay đổi động cơ mới. Định tuyến dây dẫn động cơ qua ống dẫn cũ và an toàn với dây buộc khi cần thiết.

Cài đặt lại bảng điều khiển truy cập và ngắt kết nối. Bật bộ ngắt mạch và công tắc lò. Sau đó, đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ thấp hơn và đợi cho máy lạnh khởi động (xem “Hãy kiên nhẫn khi khởi động” bên dưới). Máy nén nên chạy và quạt ngưng tụ nên quay. Nếu máy nén khởi động nhưng quạt thì không, động cơ quạt có nhiều khả năng bị bắn. Tắt nguồn và tháo các vít xung quanh nắp bình ngưng. Nhấc nắp và tháo lưỡi và động cơ quạt . Lắp lại lưỡi dao và đậy nắp. Sau đó, mở lại nguồn các thiết bị và xem nếu các quạt có chạy không nhé.

Video hướng dẫn sửa máy lạnh khi máy không mát 

Cam kết Điện Lạnh Quản Lý với khách hàng

Đối với khách hàng đang sinh sống tại các huyện Thị xã trong nội thành Dĩ An công ty sẽ có đội ngũ đến nhanh trong vòng 30 – 45 phút, với những khách hàng ở ngoại tỉnh công ty sẽ đến trong vòng 1 tiếng nếu điều kiện giao thông thuận lợi. Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà, bảo trì sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An, Bình Dương

 Điện Lạnh Quản Lý luôn có kỹ thuật viên túc trực điện thoại 24/7, vì vậy bất cứ khi nào có hỏng hóc xảy ra với máy lạnh, máy điều hòa nhà bạn công ty đều có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý.Điện Lạnh Quản Lý sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An phục vụ nhanh nhất 24h.

 Tiến hành sửa chữa điều hòa – máy lạnh tại Dĩ An,sửa chữa lắp đặt máy lạnh tại Dĩ An ,bảo trì máy lạnh tại nhà , điều hòa tùy vào loại máy, mục đích sử dụng nhằm tối ưu công suất sử dụng.

 Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.

 Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa máy lạnh ở nhà tư vấn miễn phí, cam kết thay thế các thiết bị chính hãng, không sử dụng hàng nhái hàng kém chất lượng.

 Điện lạnh Quản Lý sẽ khắc phục những sự cố máy lạnh ngay tại chỗ (nếu máy lạnh, máy điều hòa bị hỏng hóc nặng điện lạnh Quản Lý buộc phải mang về để có trang thiết bị sửa chữa, thay thế). Tuyệt đối không tráo đổi các thiết bị bên trong của máy lạnh, máy điều hòa.

 Tư vấn sử dụng máy lạnh tận tình và chi tiết để không xảy ra những hỏng hóc về sau. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Dĩ An, sửa chữa, bảo trì ,lắp đặt(máy lạnh máy giặt tủ lạnh) giá cả hợp lý, sửa chữa điều hòa – máy lạnh uy tín số 1 Dĩ An tại  Điện lạnh Quản Lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quy trình sửa chữa vệ sinh máy lạnh Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý

 Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Qua điện thoại, email, book online…)
 • Bộ phận kinh doanh xác nhận thời gian sửa chữa với khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật được cử đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng

 Bước 2 – Báo giá cho khách hàng

 • Kỹ thuật sẽ thông báo các lỗi/hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.
 • Kỹ thuật báo giá cho các hạng mục cần sửa và vật tư cần thay thế
 • Khách hàng duyệt báo giá và đồng ý sửa chữa

 Bước 3 – Sửa chữa

 • Kỹ thuật báo về cơ sở và tiến hành sửa chữa.
 • Kỹ thuật thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.
 • Kỹ thuật kiểm tra mọi chi tiết & vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa xong.

 Bước 4 – Nghiệm thu – Thanh toán

 • Kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa
 • Kỹ thuật lập phiếu phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu thu và gửi cho khách hàng
 • Khách hàng ký giấy tờ và thanh toán

 Bước 5– Chăm sóc khách hàng và chính xác bảo hành cam kết sau khi sửa chữa

 • Kỹ thuật cấp số điện thoại đường dây nóng để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết (dán decal, gửi name card)
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Thông tin liên hệ

Điện Lạnh Quản Lý chuyên nhận sửa chữa vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An, sửa máy lạnh ở Bình Dương. Chúng tôi luôn phát triển về mọi mặt để đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh sửa chữa máy lạnh của khách hàng. Và nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại Dĩ An, Điện Lạnh Quản Lý chuyên vệ sinh máy lạnh tại các phường:

An Bình Bình An Bình Thắng Dĩ An
Đông Hòa Tân Bình Tân Đông Hiệp

Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Dĩ An mà muốn tìm địa chỉ sửa máy lạnh gần đây hay vệ sinh máy lạnh gần đây, hãy liên hệ ngay với Điện lạnh Quản Lý ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng nhé.

Thông tin liên hệ Điện lạnh Quản Lý

Thông tin liên hệ Điện lạnh Quản Lý

Điện Lạnh Quản Lý luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Bất kể ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ chúng tôi luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.