0976384019

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bảo trì vệ sinh tủ lạnh ở quận 3

Tủ lạnh là thiết bị thông dụng trong mọi gia đình. Tủ lạnh là nơi cất đựng và bảo quản thực phẩm sống và chín nên thường có mùi thức ăn và sản sinh vi khuẩn gây hại. Câu hỏi bao lâu cần bảo trị vệ sinh tủ lạnh một lần và đơn vị nào bảo trì vệ sinh tủ lạnh ở quận 3? Đọc bài viết của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé!

Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm rau quả, đồ ăn thức uống nên cần vệ sinh thường xuyên để tránh vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Nên bảo trì vệ sinh tủ lạnh mấy tháng/lần?

Bạn có thể tự bảo trì vệ sinh tủ lạnh tại nhà sau mỗi hai tuần sử dụng. Cách đơn giản đó là bạn hãy cho tủ lạnh nghỉ ngơi bằng cách vặn nút điều chỉnh Thermostat về vị trí (ON) hoặc (OFF) và để trong thời gian 30 phút. Sau đó, chỉ cần đóng lại mạch và sử dụng bình thường.

Sau mỗi tuần sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh cho tủ lạnh bằng cách ngắt điện của thiết bị, đưa toàn bộ thực phẩm, các giá đỡ ra ngoài, làm tan tuyết trên dàn lạnh. Tiếp theo, bạn dùng khăn mềm, nhúng nước ấm rồi lau kỹ mọi ngóc ngách của tủ.

Trong quá trình cọ rửa, bạn nên tránh tình trạng đọng nước trong các đệm cửa, đáy tủ,… Nên dùng khăn khô để lau lại một lần nữa. Sau khi làm sạch toàn bộ trong và ngoài tủ, bạn mở tủ trong vòng 45 phút để bay hết mùi thức ăn còn đọng lại và khô thoáng hơn.

Thế nhưng, đối với các trường hợp sau đây, bạn nên liên hệ với đơn vị bảo trì, sửa chữa tủ lạnh quận 3 chuyên nghiệp. Cụ thể là ngăn làm đá và hệ thống làm đá có mùi khó chịu, thực phẩm để trong tủ nhưng không lạnh, tủ ngừng hoạt động,…

Bạn nên vệ sinh tủ lạnh 2 tuần 1 lần nhé, và các trường hợp như hệ thống làm đá hư, đồ ăn không lạnh…bạn cần liên hệ với dịch vụ vệ sinh bảo trì tủ lạnh quân 3 để khắc phục tình trạng trên.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh tủ lạnh ở đâu tốt nhất?

Tại TP Hồ Chí Minh, Dienlanhquanly.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì vệ sinh tủ lạnh ở quận 3 và các quận nội thành khác uy tín và chất lượng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình bảo trì và sửa chữa tủ lạnh đúng lỗi và đúng nguyên lý.

Ngoài tủ lạnh, Dienlanhquanly.vn còn bảo trì vệ sinh và sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh khác như điều hòa, máy nước nóng lạnh, tủ lạnh, máy sấy quần áo,… Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chi phí sửa chữa.

Điện Lạnh Quản Lý, chất lượng làm nên thương hiệu

Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh tủ lạnh của gia đình mình định kỳ 1-2 tuần một lần. Thế nhưng nếu có những bất thường trong quá trình sử dụng, bạn cần đến sự hỗ trợ  của các trung tâm bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp. Chúc các bạn có thể chọn được địa chỉ bảo trì vệ sinh tủ lạnh ở quận 3 uy tín.

Lý Ngô

Lý Ngô

Tôi là người đam mê kỹ thuật nên tôi đã tạo nên blog DienLanhQuanLy chia sẽ những kiến thức tôi biết tại Blog của tôi.
Lý Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud