Trung tâm sửa chữa điện lạnh Quản lý ra đời và đã cung cấp dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Thủ Đức, hứa hẹn đem đến cho từng khách hàng dịch vụ sửa chữa tại nhà chất lượng và uy tín.

Nhu cầu sửa cây nước nóng lạnh tại Thủ Đức đã có từ lâu,Cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Thủ Đức có bảo hành, vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ, tẩy canxi, sửa chữa các sự cố bình nóng lạnh nước không nóng hay lâu nóng và các hiện tượng chập cháy…

Nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà các hãng ARISTON, PICENZA, ROSSI, FERROLI,… ở khu vực Thủ Đức có mặt trên thị trường, thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà phục vụ 24/24h ở Thủ Đức

Nhằm đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, ĐIỆN NƯỚC MAI ANH cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bình nóng lạnh tại Thủ Đức uy tín 24/24h sẽ làm quý khách hài lòng và an tâm vào dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi 0925.566.567  để được tận hưởng những chế độ phục vụ khách hàng ưu đãi nhất.
Ngày nay việc sử dụng bình nóng lạnh trong sinh hoạt là không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên làm thế nào để công năng của nó luôn đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi – đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Thủ Đức nói chung xin gửi tới khách hàng dịch vụ với đa dạng các hạng mục lắp đặt và sửa chữa như : sửa chữa bình nóng lạnh trực tiếp, sửa chữa bình nóng lạnh dán tiếp…tại các quận huyện khu vực Thủ Đức.
Sửa bình nóng lạnh Thủ Đức với các sự cố như : bình Nóng lạnh nước không nóng hay lâu nóng, các sự cố chập cháy, rò rỉ điện,…chúng tôi có bảo hành các dòng máy nước nóng lạnh như bảo hành máy nước nóng ferroli,,bảo hành máy nước nóng Panasonic

Địa bàn phục vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Thủ Đức:

Phục vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Thủ Đức ,Quận 9 , quận 7 , Quận Phú Nhuận , Gò Vấp… cùng với các phường và đường phố trong khu vực thành phố Hồ chí mình ngoài ra chúng tôi còn bảo hành máy nước nóng lạnh Elextroluxbảo hành máy nước nóng Centonbảo hành máy nước nóng Ariston , bảo hành máy nước nóng Electrolux , bảo hành máy nước nóng LETTON….
(*) Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh :

Hiện nay bình nóng lạnh được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình nhìn chung về chất lượng đều đảm bảo. Tuy nhiên mọi nhà sản xuất cũng như thợ sửa điện lanhh tại nhà Thủ Đức khuyến cáo đến mọi đối tượng sử dụng khi sử dụng bình nóng lạnh nên kiểm tra và tắt nguồn điện trước khi dùng tắm rửa để đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh sự cố rò rỉ điện sẽ xảy ra những sự cố không mong muốn.
Khi quý gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh hãy liên hệ đến trung tâm ĐIỆN NƯỚC MAI ANH để được phục vụ NHANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.cũng như về cách lĩnh bảo hành máy giặt Thủ Đức vậy

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách và tự tin đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!
TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY LẠNH ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ
Điện Thoại : 0976.384.019 or 0925.566.567 .
Thời gian làm việc:
Thứ 2 tới Chủ nhật ( kể cả ngày lễ)
7h – đến 19h (làm việc ngoài giờ nếu Anh/Chị yêu cầu)
Địa chỉ: Số 73 Đường 12 – KP A- P. Tam Hòa – Q. Thủ Đức – TPHCM .
Cs1: 23/8 Nguyễn Trãi – P. Bến Thành- Quận 1.
Cs2 : 1 – Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp .
Cs3: 79-Thành Thái – P.14 – Quận 10.
Cs4: 102 – Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình.
Cs5: 308 – Trần Khắc Chân – P.15 – Q. Phú Nhuận.
Cs6: 137 – Bến Vân Đồn – P.4 – Quận 4 .
Cs7: 73 – Lê Văn Việt – P. Tăng Nhơn Phú – Quận 9.