0976384019

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bảo trì vệ sinh máy lạnh ở quận 3 ngay tại nhà!

Máy lạnh được dùng nhiều trong các gia đình, công ty hay các xí nghiệp sản xuất. Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên làm sạch và bảo trì máy để tăng tuổi thọ cũng như đem lại hiệu năng hoạt động cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu thời gian hợp lý cũng như đơn vị bảo trì vệ sinh máy lạnh ở quận 3 chất lượng nhé!

Để tăng tuổi thọ, máy lạnh cần được bảo trì định kỳ, vệ sinh đúng cách

Nên bảo trì vệ sinh máy lạnh mấy tháng/lần?

Thời gian bảo trì vệ sinh máy lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với những nơi máy lạnh phải hoạt động với tần suất cao, thời gian vệ sinh sẽ rút ngắn hơn. Cụ thể là:

  • Đối với hộ gia đình: Thời gian bảo trì vệ sinh cần thiết là 3-4 tháng/lần đối với những máy có thời gian hoạt động trên 10 tiếng/ngày. 6 tháng/lần đối với máy có thời gian hoạt động từ 6-8 tiếng/ngày.
  • Đối với công ty, nhà hàng, phòng nghỉ: Thời gian bảo trì vệ sinh cần thiết trung bình là 3 tháng/lần đối với những máy trong môi trường kín, không có nhiều khói bụi. 1-2 tháng/lần đối với máy hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn.
  • Đối với các cơ sở sản xuất: Những chiếc máy lạnh tại đây có thể có thời gian hoạt động 24/24. Chính vì thế, bạn nên bảo trì vệ sinh máy 1 tháng/lần.

Lợi ích từ quy trình bảo trì vệ sinh máy lạnh rất nhiều. Đầu tiên đó là đem lại bầu không khí trong sạch, tránh được các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Giúp tăng tuổi thọ và kiểm tra được các sự cố có thể xảy đến cho máy.

Cần liên hệ Điện Lạnh Quản Lý để được hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh một cách tốt nhất nhé

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt nhất?

Tại TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm địa chỉ  bảo trì vệ sinh máy lạnh. Vậy tại quận 3 bạn nên lựa chọn trung tâm nào? Điện Lạnh Quản Lý là một gợi ý tốt cho bạn.

Điện Lạnh Quản Lý được đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ thuật cao cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đến với trung tâm bảo trì vệ sinh máy lạnh ở quận 3 Dienlanhquanly.vn, thiết bị của bạn sẽ được bảo dưỡng và sửa chữa bằng những linh kiện chính hãng. Nếu có không có thời gian và bạn muốn nhờ thợ đến sửa máy sấy tại nhà thì hãy liên hệ đến hotline 0976 384 019 – 0925 566 567.

Nhân viên Điện Lạnh đang thực hiện công việc vệ sinh máy lạnh

Bảo trì và vệ sinh định kỳ máy lạnh sẽ giúp cho thiết bị nhà bạn hoạt động ổn định và tăng thêm tuổi thọ. Nếu có nhu cầu bảo trì vệ sinh máy lạnh ở quận 3, hãy liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud