Tính năng đặc biệt của các dòng sản phẩm máy giặt Bosch

Từ trước đến nay, dòng sản phẩm máy giặt đến từ thương hiệu Bosch luôn nhận được sự uy tín và sử dụng của người tiêu dùng bởi những ưu điểm về thiết kế cũng như các tính năng hiện đại. Cùng Điện lạnh Quản Lý tìm hiểu những thông tin quan trọng về máy giặt Bosch qua bài viết hôm nay nhé.

Hình ảnh của máy giặt Bosch tiêu chuẩn.

Hình ảnh của máy giặt Bosch tiêu chuẩn.

Thương hiệu máy giặt bosch

Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Đức với những dòng sản phẩm chất lượng và hiện đại. Máy giặt Bosch là sản phẩm điện gia dụng nổi tiếng và được ưa chuộng nhiều trong thị trường tiêu thụ. Máy giặt Bosch nổi bật với nhứng tính năng hiện đại và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đây cũng chính là thế mạnh của sản phẩm.

Máy giặt Bosch có tải trọng khá lớn với sức chứa lên tới 9kg, ở các loại thường thì có tải trọng phổ biến là 6, 7, 8 kg.

Thương hiệu Bosch cho ra đời dòng sản phẩm máy giặt Bosch hiện đại với nhiều tính năng.

Thương hiệu Bosch cho ra đời dòng sản phẩm máy giặt Bosch hiện đại với nhiều tính năng.

Hiện nay, dòng sản phẩm máy giặt cho ra đời với ba dòng cơ bản đi kèm theo những tính năng hiện đại mới khác nhau:

Series 4: Tại thời điểm ra đời, Series 4 có giá trị cao so với các dòng sản phẩm khác. Tuy không sở hữu các tính năng hiện đại mới như thời đại hiện nay nhưng nhờ giá thành thấp hơn và đảm bảo tốt về kỹ thuật lẫn chất lượng nên được sử dụng rộng rãi.

Series 6: Mẫu Series 6 ở vị trí phân cấp trung, có nhiều tính năng và được cải thiện hơn mẫu Series 4, giá thành rẻ hơn các model cao cấp của thương hiệu khác.

Series 8: Là mẫu mới nhất tính đến nay, được trang bị với những tính năng và công nghệ mới. Được sử dụng nhiều với tính năng thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng điện.

Phân loại máy giặt Bosch

– Máy giặt Bosch được phân loại theo hình dạng đa dạng gồm lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng.

Máy giặt Bosch với thiết kế lồng đứng.

Máy giặt Bosch với thiết kế lồng đứng.

– Phân loại theo công nghệ gồm dẫn động trực tiếp và dẫn động dây cuaroa.

– Phân loại theo loại có sấy và không có sấy.

Các tính năng đặc biệt của máy giặt Bosch

Speed Perfect

Công nghệ giúp cắt giảm và đẩy nhanh thời gian để hoàn thành chu trình giặt, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được lượng nước đáng kể.

Allergy Plus

Đây là tính năng mới của máy giặt Bosch, được ECARF phê chuẩn và sử dụng, đảm bảo đồ được giặt đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Eco Perfect

Tính năng Eco Perfect được thiết kế nhằm hướng đến giá trị kinh tế, giúp giảm lượng nước sử dụng và nguồn điện năng nhưng vẫn mang lại kết quả đạt chất lượng tốt.

Cảm biến I-DOS

Cảm biến I-DOS với khả năng đo lường lượng nước giặt cần thiết của từng chu trình giặt, vô cùng chính xác và giúp tiết kiệm hơn 11 lít nước giặt và hơn 7000 lít nước sử dụng cho mỗi năm. Đồng thời, thời gian giặt cũng được giảm tối ưu so với máy giặt thường.

Công nghệ Vario Drum TM

Vario DrumTM là công nghệ lồng giặt được thiết kế để bảo vệ bất kỳ loại vải được giặt trong điều kiện tốt nhất. Được thiết kế với dạng sóng độc đáo nhưng nhẹ nhàng, quần áo được giặt với chất lượng tốt nhất.

Active Water Plus

Active Water Plus sở hữu 256 mức độ tải, là công nghệ giúp sử dụng nước tối ưu và hệ thống lồng giặt độc quyền với thiết kế riêng của thương hiệu Bosch. Tạo mọi điều kiện để tiết kiệm nước tối ưu và bảo vệ sợi vải tốt hơn.

Thiết kế chống rung

Máy giặt Bosch được trang bị tính năng hiện đại với thiết kế chống rung, giảm tiếng ồn hiệu quả. Chu kỳ quay vắt, xả của máy giặt được giảm tiếng động ở mức tối ưu, giúp gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi tiếng động khi máy giặt hoạt động.

Máy giặt Bosch được thiết kế công nghệ chống rung tiện lợi.

Máy giặt Bosch được thiết kế công nghệ chống rung tiện lợi.

Động cơ Eco Silence Drive

Dòng động cơ không chổi than Eco Silence Drive được phát triển độc quyền, đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp và làm sạch với hiệu quả cao. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp động cơ máy giặt hoạt động mà không cần ma sát, hạn chế sự hao mòn bên trong.

Lồng giặt được thiết kế thông minh

Lồng giặt Bosch được thiết kế với cấu trúc độc đáo cùng với công nghệ tiên tiến WAVEDRUMTM không làm hỏng vải, có thể xoay chiều tự động mà không phụ thuộc vào chiều quay của máy giặt. 

Lồng giặt thông minh của máy giặt Bosch mang lại hiệu quả chất lượng cao hơn.

Lồng giặt thông minh của máy giặt Bosch mang lại hiệu quả chất lượng cao hơn.

Loại bỏ 99,99% vi khuẩn bám trên quần áo

Nhờ công nghệ Active OxygenTM, máy giặt Bosch luôn được tin tưởng với giải pháp hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn bám trên quần áo mà các loại máy giặt thường khác khó có thể làm được.

Ngoài ra, máy giặt dễ dàng loại bỏ 16 vết bẩn cứng đầu nhất nhờ hệ thống ANTI STAIN hiện đại, máy giặt tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tương ứng để bắt đầu chương trình giặt đảm bảo chất lượng.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt Bosch 

– Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất khi sử dụng máy giặt Bosch là cần có nguồn điện ổn định và đường nước đủ áp lực. Thường xuyên vệ sinh phần lọc nước và và nước thải của máy giặt, vệ sinh lồng giặt và vệ sinh định kỳ phần ngoài của máy giặt để đảm bảo thiết bị được hoạt động lâu bền.

– Lắp đặt máy giặt ở vị trí phẳng và chắc chắn, không bị ngập nước, nên sử dụng kệ inox đẻ đảm bảo máy không bị rung khi hoạt động không ổn định. 

– Khi giặt xong nên mở hé cửa máy giặt để thoát hơi ẩm trong máy ra, hạn chế gây hại đến bản mạch bên trong của máy. Cần chú ý các chương trình giặt về cân nặng, loại vải khác nhau…

Lắp đặt máy giặt Bosch ở vị trí mặt phẳng và chắc chắn.

Lắp đặt máy giặt Bosch ở vị trí mặt phẳng và chắc chắn.

Điện lạnh Quản Lý đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích, giải đáp thắc mắc về vấn đề nên lựa chọn loại máy giặt nào cho gia đình bạn. Máy giặt Bosch là lựa chọn hàng đầu bạn nên tin tưởng, hãy thử nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss