Các tính năng của máy giặt cửa trước Samsung và cách sử dụng chúng

máy giặt samsung cửa trước

Máy giặt cửa trước Samsung  quá đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần cho quần áo vào máy là xong việc. Một ưu điểm của máy giặt cửa trước  này là nó có thêm một cửa sổ, giúp bạn có thể thêm quần áo mà bạn có thể quên thêm vào trong quá trình giặt. Đây được gọi là Máy giặt Samsung AddWash và bạn có thể tận hưởng tiện ích này để giảm bớt gánh nặng cho cuộc sống bận rộn của mình.

Ngoài ra, bạn có thể giặt trước bất kỳ món đồ nào mỏng manh và thêm bất kỳ chất làm mềm vải nào trong khi quá trình giặt tiếp tục. Hãy cùng Điện Lạnh Quản Lý thảo luận về cách sử dụng máy giặt cửa trước của Samsung và tận hưởng những lợi ích của nó.

máy giặt samsung cửa trước
máy giặt samsung cửa trước

Giặt trong nước lạnh và do đó tiêu thụ ít năng lượng hơn

Máy giặt cửa trước của Samsung này  có thể giặt một số lượng lớn quần áo ở nhiệt độ thấp đến 15°C và do đó giúp tiết kiệm năng lượng. Máy giặt cửa trước này sử dụng công nghệ Eco Bubble ™, cho phép Bong bóng kích hoạt bột giặt và do đó nó nhanh chóng chạm đến sợi vải và làm sạch nhanh hơn.

Khả năng loại bỏ vết bẩn tuyệt vời

Bạn chỉ cần nhấn nút trên công nghệ Bubble Ngâm trong  máy giặt Samsung cửa trước  giúp đánh bay những vết bẩn khó trôi nhất mà không hề trôi đi một cách dễ dàng. Quần áo được ngâm hoàn toàn trong bong bóng, giúp làm trôi vết bẩn và do đó chúng được loại bỏ dễ dàng.

Độ bền

Máy giặt cửa trước của Samsung này có Động cơ Biến tần Kỹ thuật số giúp nó tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn có khả năng mang lại hiệu suất mạnh mẽ.

Nó tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các máy khác. Máy này cung cấp cho bạn sự đảm bảo về tuổi thọ 20 năm và được bảo hành 10 năm.

Chăm sóc các loại vải mỏng manh

Máy giặt cửa trước của Samsung  này đi kèm với các tiện nghi chăm sóc nhẹ nhàng cho quần áo mỏng manh. Nó nhẹ nhàng trên vải của bạn với thiết kế “cuộn tròn mềm mại” độc đáo của Diamond Drum. Máy này có các lỗ thoát nước nhỏ giúp bảo vệ quần áo của bạn không bị kẹt bên trong.

Máy sưởi gốm và tiết kiệm năng lượng

Máy giặt Samsung cửa trước sở hữu mâm nhiệt bằng gốm ngăn chặn sự hình thành của hợp chất canxi, do đó giúp tiết kiệm điện, giúp các chất tẩy rửa đặc biệt hòa tan nhanh hơn. Nhờ khả năng làm nóng nhanh, máy giặt cửa trước này tiêu thụ ít điện năng hơn và tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho bạn.

Bảo vệ máy của bạn chống lại sự dao động điện áp

Cơ sở điều khiển điện áp của máy giặt cửa trước Samsung này  giúp bảo vệ máy của bạn khỏi thảm họa do nguồn điện dao động đột ngột. Máy giặt cửa trước  này ổn định dao động điện áp ± 25% và tự động khởi động lại máy sau khi cúp điện.

Chỉ một chạm

Bạn không cần phải thường xuyên theo dõi  máy giặt cửa trước này  để điều chỉnh các chức năng. Chỉ với một cú chạm bạn có thể hoàn thành tất cả các chức năng của mình.

Vệ sinh thùng phi không hóa chất

Máy  giặt cửa trước của Samsung  được trang bị công nghệ Eco Drum Clean để giữ cho máy giặt của bạn luôn mới và sạch mà không cần sử dụng các hóa chất mạnh. Bạn sẽ thấy thông báo tự động khi  máy giặt cửa trước này cần vệ sinh.

Lồng máy giặt samsung
máy giặt samsung cửa trước

Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể dựa vào chương trình Giặt nhanh của  máy giặt cửa trước Samsung này  nếu có cuộc sống bận rộn. Máy giặt cửa trước  này tạo ra quần áo được giặt sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả, do đó cho phép bạn có nhiều thời gian để tập trung vào những việc khác trong cuộc sống.

Kích thước nhỏ gọn

Máy giặt cửa trước của Samsung  có ba độ sâu – 550mm, 530mm và 450mm – làm cho máy nhỏ gọn và cho phép bạn điều chỉnh ở bất cứ đâu bạn muốn. Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà lớn hay một ngôi nhà nhỏ, nó được thiết kế để phù hợp với một phòng giặt đặc biệt hoặc thậm chí trong nhà bếp của bạn.

Máy giặt cửa trước  có kiểu dáng tuyệt đẹp và bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Với công nghệ VRT plus, máy giặt sẽ ít tiếng ồn và rung hơn. Bạn không cần phải suy nghĩ kỹ trước khi tải quần áo của mình vào lúc nửa đêm.

Nhu cầu về  máy giặt cửa trước  đang gia tăng do khả năng làm sạch chuyên sâu của chúng. Giờ đây, chúng đã trở nên phổ biến hơn vì tính chất tiết kiệm nước và năng lượng. Máy giặt cửa trước  cũng tiêu thụ ít bột giặt hơn so với máy giặt cửa trên.

Nếu bạn không biết cách sử dụng máy giặt cửa trước của Samsung  thì việc đọc sách hướng dẫn sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss